Ưu đãi data cực kì khủng của gói cước B300FB của Vinaphone

440 Lượt xem

Gói cước B300FB của Vinaphone là một gói cước có dung lượng data ưu đãi cực khủng ở mức 18GB. Với mức ưu đãi data này các bạn có thể tha hồ lướt facebook bán hàng online, livestream thoải mái mà không cần phải lo lắng về cước phí hay chất lượng của dịch vụ nữa. Chi tiết của gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách sàng lọc lựa chọn ứng viên chuẩn nhất

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước B300FB của Vinaphone

Facebook là một ứng dụng với rất nhiều tiện ích đi kèm đang được rất nhiều người trên toàn thế giới quan tâm và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên ứng dụng này cũng có mặt hạn chế là tiêu tốn khá nhiều dung lượng data của người sử dụng vì ứng dụng này bao gồm rất nhiều thông tin cả về chữ, hình ảnh lẫn video. Vậy nên việc đăng ký 1 gói cước chuyên biệt dành riêng cho facebook để sử dụng là một sự lựa chọn tối ưu giúp cho các thuê bao có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn. Và lúc này gói cước B300FB của Vinaphone là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ gate bằng SMS Vinaphone không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại không bị gián đoạn cuộc chơi hãy truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-gate-bang-sms-vinaphone-8454.html

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone-1

Gói cước B300FB của Vinaphone

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ được truy cập vào ứng dụng Facebook và sử dụng các tiện ích trong đó 1 cách miễn phí, và còn được tặng kèm thêm 18GB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao để truy cập mạng internet. Đây quả là những ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho các thuê bao di động.

Xem thêm:  Bật mí cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng siêu tiện lợi

Cách dễ dàng nhất để sở hữu gói cước B300FB của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước này khá đơn giản, cũng gần tương tự như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng, các thuê bao của nhà mạng Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói cước này có thể soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK B300FB gửi tới 888

+Giá đăng ký của gói cước này: 300.000đ/lần .

Khách hàng phải luôn đảm bảo điều kiện tài khoản của mình đủ để đăng kí gói cước. Nếu không, hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại để nạp tiền cho dế yêu nhé. 

+Chu kỳ của gói cước: 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký gói cước này thành công.

+Đối tượng đủ điều kiện đăng ký gói cước: là thuê bao di động trả trước, trả sau của Vinaphone. Đối với thuê bao trả trước thì số dư tài khoản chính phải còn đủ để trả cước phí. Và tại thời điểm đăng ký gói cước B300FB của Vinaphone này các thuê bao chưa đăng ký gói cước 3G/4G nào.

+Lưu ý : Các thuê bao nếu muốn sử dụng miễn phí thì truy cập  bằng trình duyệt hoặc ứng dụng Facebook trên điện thoại tương ứng.

>>> Xem thêm: Cách giúp ứng viên tìm việc hiệu quả

+Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trong gói các thuê bao có thể chủ động nhắn tin bằng ti nhắn:

DATA gửi tới 888

+Sau một thời gian sử dụng các thuê bao nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể hủy gói cước này đi bằng cách soạn tin: HUY B300FB gửi tới 888.

goi-cuoc-b300fb-cua-vinaphone

Gói cước B300FB của Vinaphone

Có thể thấy rằng với các người dùng ưa thích mạng xã hội Facebook thì gói cước này thật sự tối ưu. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước B300FB của Vinaphone ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè của mình nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

>>  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-viettel-online-8435.html