Sử dụng danh sách người tìm việc tại timviec365.vn như thế nào

1660 Lượt xem

Danh sach nguoi tim viec là bản thống kê những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm cho các nhà tuyển dụng. Timviec365.vn là website tuyển dụng uy tín với những ứng viên chất lượng nhất, vậy để sử dụng danh sách này tốt nhất mỗi nhà tuyển dụng cần làm như thế nào?

Lọc danh sách người tìm việc theo danh mục và yêu cầu

danh sách người tìm việc

Trong danh sách của excel, đầu tiên, từ menu thả xuống chế độ xem, hãy chọn một trong các danh mục Người tìm việc sau:

Tất cả các thành viên: gần đây - Người tìm việc đã đăng ký trong 10 ngày qua, không được xem xét - Người tìm việc không có trạng thái người được chỉ định, nội bộ - Người tìm việc là nhân viên hiện tại, được gắn cờ - Chỉ những Người tìm việc đã bị gắn cờ (như được mô tả bên dưới).

Tiếp theo, từ menu thả xuống Yêu cầu, hãy chọn: Hiển thị Điểm (Nếu có một Đề án chấm điểm). Sau khi chọn số yêu cầu từ menu thả xuống “Yêu cầu trên”, một thanh bổ sung sẽ hiển thị, với nhãn: “Hiển thị điểm cho” từ menu thả xuống được cung cấp, hãy chọn biểu mẫu đã được ghi để hiển thị cột điểm trên danh sách Người tìm việc mà bạn có thể tìm thấy tại chuyên trang Timviec365.

Lọc theo cột

Lọc theo tên người tìm việc. Từ danh sách Người tìm việc , hãy nhấp vào Filter biểu tượng, nằm trong tiêu đề cột cho (Tên người tìm việc). Sau đó, nhập: Tên hoặc Họ. Nhấp vào Lưu để áp dụng bộ lọc.

Biểu ngữ màu vàng sẽ cho biết rằng Tìm kiếm được áp dụng. Để khôi phục danh sách Người tìm việc đầy đủ , chọn nút Xóa tìm kiếm .

>>> Xem thêm: Thông tin nên tập trung trong CV tìm việc

>>> Xem thêm kinh nghiệm tìm việc làm tại nhà dành cho bạn tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/luu-y-tim-viec-lam-tai-nha-ban-can-biet-new3497.html​

Địa chỉ email hoặc trường tùy chọn khác

Trước tiên, hãy đảm bảo cột cho Địa chỉ email (hoặc trường tùy chọn khác) hiển thị trong danh sách Người tìm việc . Nếu cột không hiển thị, chọn Thay đổi trường từ thanh công cụ phía trên. Sau đó chọn trường từ menu được cung cấp và Lưu vào danh sách Người tìm việc .

Cuối cùng, nhấp vào  Biểu tượng Bộ lọc , nằm trong tiêu đề cột cho Địa chỉ email (hoặc trường tùy chọn khác). Sau đó, nhập tiêu chí lọc có liên quan và nhấp vào Lưu .

Biểu tượng người tìm việc

danh sách người tìm việc

Nhấp vào biểu tượng ở bên trái mỗi bản ghi Người tìm việc cho các liên kết nhanh tới: Xem lại thông tin cá nhân của Người tìm việc. Mở tài liệu Người tìm việc, chẳng hạn như: đơn xin việc, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng đặc biệt,...

Nếu một người tìm việc hiện tại áp dụng cho một yêu cầu công việc mới mà không cần tải lên một hồ sơ cá nhân mới, hệ thống sẽ tự động kết hợp hồ sơ cá nhân trước gần đây nhất của người tìm việc với yêu cầu. Nhấp vào biểu tượng lần thứ hai để xóa đánh dấu.

>>> Tham khảo các bí quyết phân tích tin tuyển dụng hiệu quả để có một cv chất lượng và hoàn hảo ngay tại đây: https://timviec365.vn/cv365/meo-phan-tich-tin-tuyen-dung-de-co-mot-cv-hoan-hao.html​

Chỉ định trạng thái người đăng ký

Để chỉ định Trạng thái người nộp đơn cho Người tìm việc hoặc thay đổi nó trên danh sách người tìm việc , một số tên yêu cầu phải được chọn từ menu yêu cầu thả xuống. Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh một hoặc nhiều Người tìm việc, sau đó chọn Gán Trạng thái Người đăng ký từ thanh công cụ phía trên . Khi cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy chọn trạng thái thích hợp từ những cửa sổ được cung cấp. Nhấp vào gán để áp dụng cài đặt.

Lưu ý: Hệ thống sẽ hiển thị tên của (các) trường dữ liệu được sử dụng để biểu thị Trạng thái đăng ký (ví dụ: Giai đoạn Người nộp đơn, Mã Bố trí).

>>> Xem thêm: Hiểu rõ quy trình phỏng vấn sẽ giúp bạn dành lợi thế trong xin việc làm

>>> Truy cập đường link sau để tìm hiểu mức thu nhập của những nhóm ngành đang nhận được nhiều sự quan tâm: https://timviec365.vn/blog/4-nhom-nganh-luon-mang-toi-nhung-to-mo-ve-thu-nhap-new2843.html

Xóa và sao lưu danh sách người tìm việc

Chọn danh sách người tìm việc mình muốn rồi bấm vào xóa mục đã chọn . Xác minh việc xóa và nhấp vào OK để tiếp tục. Nếu muốn sao chép danh sách người tìm việc đến một yêu cầu khác hãy chọn  hộp dữ liệu bên cạnh một hoặc nhiều Người tìm việc nguồn. Sau đó chọn sao chép đã chọn từ thanh công cụ . Trong menu sao chép công việc tìm kiếm, hãy thực hiện lựa chọn cho: Yêu cầu Sao chép vào, ưng dụng để sao chép câu trả lời cho, công cụ để sao chép câu trả lời cho, khi hoàn tất các bước nhấp vào Sao chép .

Chuyển trạng thái đánh giá của người tìm việc (nếu có)

Khi người tìm việc được sao chép từ một yêu cầu này sang một yêu cầu khác - và biểu mẫu phù hợp - trạng thái đánh giá của người tìm đã qua tuyển chọn có thể được chuyển sang mục quản lý khác. Bên trong xem lại chi tiết người tìm việc chọn công việc áp dụng đối với bảng, trạng thái đã qua sẽ hiển thị cho yêu cầu "mới".

Nhập một hồ sơ để cập nhật dữ liệu người tìm việc, nhà tuyển dụng nên chuẩn bị tệp - các định dạng tài liệu sau được chấp nhận:Microsoft Word (DOC, DOCX), Acrobat (PDF),văn bản thuần túy (TXT) rồi bắt đầu - Chọn nút Nhập từ thanh công cụ.