Những điều thuê bao cần biết về gói cước M2 Vietnamobile

1095 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile cũng đang dần khẳng định vị trí của mình cùng với các anh lớn như Viettel, Mobifone,...Gói cước M2 Vietnamobile là một trong những gói cước đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. Thông tin chi tiết về gói cước này sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây! Nhớ theo dõi nhé!

Giới thiệu về gói cước M2 Vietnamobile siêu ưu đãi

Gói cước này có cước phí khá ưu đãi chỉ với 90.000 đồng/ tháng, và là gói cước trọn gói, nghĩa là các thuê bao có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị trừ thêm cước phí phát sinh khi sử dụng vượt ưu đãi gói cước.

goi-cuoc-m2-cua-vietnamobile-1

Gói cước ưu đãi M2 của nhà mạng Vietnamobile

Những ưu đãi cực kì đặc biệt mà các thuê bao được nhận ngay sau khi đăng ký thành công gói cước đó là :

  • Hệ thống sẽ tặng ngay 6GB lưu lượng data truy cập mạng tốc độ cao cho thuê bao khi đăng ký thành công
  • Trong khoảng thời gian từ 1h đến 06h59 hằng ngày khi truy cập mạng sẽ được miễn phí data sử dụng.

>>>> Xem thêm: Các tiêu chí giúp lựa chọn ứng viên hiệu quả

Chi tiết cách đăng ký gói cước M2 Vietnamobile ưu đãi data khủng

Cách đăng ký gói cước này cực kì đơn giản, các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp :

DK M2 gửi 345

+Cước phí gói cước : 90.000đ/ lần đăng ký. Vì cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc cho nên nếu tài khoản hết tiền thì các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ tại website Doithe123.com để nạp tiền nhanh chóng.

+Chu kỳ gói cước : 30 ngày kể từ thời điểm hệ thống xác nhận thuê bao đăng ký thành công

+Đối tượng được đăng ký gói cước : Thuê bao đang hoạt động 2 chiều sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vietnamobile.

+Gói cước này cũng giống như các gói cước ưu đãi khác của nhà mạng có tính năng tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kì gói

+Nêu như thuê bao muốn hủy gia hạn gói cước, hoặc đăng ký gói cước khác phù hợp hơn thì có thể hủy gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :  

HUY M2 gửi 345

+Khi thuê bao sử dụng hết 6GB data dung lượng của gói cước, thì vẫn có thể truy cập mạng mà không bị tính thêm cước phí phát sinh.

>>> Mua thẻ Gate bằng tin nhắn như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ không những nhanh chóng lại tiện ích, đơn giản này bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-gate-qua-sms-8532.html

goi-cuoc-m2-cua-vietnamobile

Gói cước ưu đãi M2 của nhà mạng Vietnamobile

Có thể nói, gói cước M2 Vietnamobile là gói cước có dung lượng data ưu đãi khủng nhất trong tất cả các gói cước của nhà mạng. Gói cước này nằm trong danh sách những gói cước được nhiều người đăng ký và sử dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tốc độ truy cập cực cao, với dung lượng cực khủng của gói cước này. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công!

>>> Tham khảo: Hướng dẫn các cách nạp tiền sim ghép viettel nhanh nhất