Nhận ngay 20 phút gọi với gói cước VD2 của Vinaphone

383 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói cước có ưu đãi về gọi thoại được nhà mạng Vinaphone cung cấp ra thị trường. Gói cước VD2 của Vinaphone là một trong những gói cước hết sức ưu đãi của nhà mạng giúp các thuê bao có thể tiết kiệm được nhiều chi phí gọi thoại. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Gói cước VD2 của Vinaphone với các ưu đãi về gọi thoại

Không chỉ có ưu đãi về gọi thoại gói cước này còn có cả những ưu đãi về dung lượng data truy cập mạng. Ngay khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ có thể được nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau :

+Miễn phí 500MB dung lượng data ưu đãi của nhà mạng.

+Tặng ngay 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-o-ha-noi-8565.html

goi-cuoc-vd2-cua-vinaphone

gói cước VD2 của Vinaphone

Chỉ có một số đối tượng mới được đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone này, cụ thể như sau :

  • Thuê bao đăng ký là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, trả trước của nhà mạng.
  • Hệ thống nhắn tin cho thuê bao mời sử dụng dịch vụ
  • Phát sinh chi tiêu trong tháng gần nhất với mức phí tối thiểu là 10.000đ

Hoặc có một cách nhanh hơn, các thuê bao có thể tự tra cứu thuê bao của mình thuộc danh sách nhận ưu đãi không bằng cách bấm dẫy mã : *091#OK (đối với một số thiết bị di động sẽ là nút Gọi)

Xem thêm:  Hướng dẫn mua thẻ garena liên quân online chiết khấu cao

Đăng ký gói cước VD2 của Vinaphone cực kì đơn giản

Khi các thuê bao di động được nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng thì khi nhận được tin nhắn mời sử dụng, các bạn chỉ cần gửi lại tin nhắn xác nhận là đã có thể đăng ký thành công gói cước, cú pháp tin nhắn xác nhận :

Y gửi tới 900

+Trong đó ;

-Chu kỳ sử dụng của gói cước này : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

-Cước phí đăng ký gói cước : 2.000 đồng/lần đăng ký.

-Khi sắp kết thúc chu kỳ sử dụng, nếu như tài khoản của thuê bao còn hơn 2.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới.

-Các thuê bao nếu như không có nhu cầu sử dụng gói cước VD2 của Vinaphone nữa thì có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY VD2 gửi tới 900

Thẻ Vcoin mua ở đâu, cách mua thẻ Vcoin trực tuyến tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Những ưu đãi còn lại của gói cước này sau khi hủy sẽ không được bảo lưu.

goi-cuoc-vd2-cua-vinaphone

gói cước VD2 của Vinaphone

Có thể nói rằng gói cước VD2 của Vinaphone là một gói cước khá rẻ dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình lựa chọn một gói cước phù hợp cũng như đưa ra giải pháp chi tiêu hợp lí cho tài khoản di động. Chúc các bạn thành công!