Mua thẻ đt online qua thẻ ATM uy tín ở đâu?

1425 Lượt xem

Việc sử dụng tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM để mua thẻ đt online đã trở thành một phương thức giao dịch quen thuốc đối với các chủ thuê bao di động quen thuộc. Khi mà ai cũng sở hữu một tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM, đặc biệt là người những trẻ, mua thẻ đt online bằng thẻ ATM là cách hữu hiệu nhất để giúp các chủ thuê bao gia tăng tài khoản ở bất cứ đâu bạn có thể truy cập Internet.

Mua thẻ đt online qua thẻ ATM đang là vấn đề thu hút khá nhiều sự quan tâm đông đảo của các thuê bao di động ngày nay. Để thực hiện được giao dịch tiện lợi này thì bạn nên dành ra ít phút đọc bài viết hướng dẫn dưới đây.

Dịch vụ mua thẻ đt online qua thẻ ATM

Mua thẻ đt online qua thẻ ATM nói một cách dễ hiểu là hình thức các thuê bao di động sử dụng mạng kết nối Internet ( mạng 3G, mạng LAN hay mạng WiFi) để truy cập vào các website chuyên kinh doanh thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ virus,… và tiến hành mua thẻ đt online hay nạp các loại thẻ cào. Khách hàng sẽ không cần phải tốn công sức, thời gian và chi phí để đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào để mua thẻ đt online như ở phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống.

Xem thêm:  Bạn đã thử mua thẻ game Garena bằng SMS tại Muathe123.vn chưa?

mua thẻ đt online

Mua thẻ cào đt online qua thẻ ATM là hình thức thanh toán trực tuyến các giao dịch mua thẻ điện thoại thông qua tài khoản ngân hàng bạn đang sở hữu với điều kiện tài khoản của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Khách hàng cũng không cần phải mất thời gian để chuẩn bị tiền mặt để thanh toán các giao dịch mua thẻ tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào. Khách hàng chỉ cẩn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là đã mua được mệnh giá thẻ mình có nhu cầu rồi. Việc mua thẻ đt online giúp các thuê bao di động khắc phục được những hạn chế của hình thức mua thẻ cào giấy thông thường và tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí cho việc mua thẻ cào điện thoại.

Nên mua thẻ đt online qua thẻ ATM của ngân hàng nào?

Hiện nay, các ngân hàng nào đang hỗ trợ giao dịch mua thẻ đt online qua thẻ ATM? Đây chắc hẳn là câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm và cần có sự giải đáp chính xác vì người dùng vẫn còn rất lúng túng khi không biết rõ ngân hàng nào có thẻ ATM có thể hỗ trợ cho việc mua thẻ đt online và thanh toán trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các ngân hàng nội địa tại Việt Nam đều hỗ trợ hình thức mua thẻ đt online và thanh toán bằng thẻ ATM. Có thể kể đến một số ngân hàng tiêu biểu như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, Agribank, Sacombank, ngân hàng Đông Á, Nam Á, MB, HB Bank,... 

mua thẻ đt online

Mua thẻ đt online bằng thẻ ATM tức là bạn truy cập các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại và thực hiện việc mua thẻ và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng. Bạn cũng không cần phải sử dụng đến tiền mặt như khi mua thẻ cào giấy. Tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn tương ứng với mệnh giá thẻ mình mua.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua thẻ đt online bằng thẻ ATM Vietinbank, Agribank hay Vietcombank hay mua bằng bất cứ thẻ ATM của ngân hàng nào cũng có thể hỗ trợ giao dịch mua thẻ cho các bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vài phút là bạn đã có thể mua cho mình một chiếc thẻ cào điện thoại mà không vướng bận sự cản trở nào cả.

Địa chỉ mua thẻ đt online qua thẻ ATM uy tín nhất

Doithe123.com là một trong những website hàng đầu được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ mua thẻ đt online và thanh toán qua thẻ ATM. Để đảm bảo tính hiện đại, Doithe123.com sẽ đưa người dùng đến với các trải nghiệm mua thẻ đt online bằng thẻ AtM đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-tin-nhan-8595.html

mua thẻ đt online

Tại sao Doithe123.com lại được coi là địa chỉ uy tín thu hút được sự lựa chọn tin dùng đông đảo của người dùng? Vì khi mua thẻ đt online ở đây, bạn sẽ nhận được n những tiện ích vô cùng hấp dẫn như sau:

- Hạn chế sai sót: Hạn chế tối đa những nguy cơ, rủi ro khi mua thẻ cào giấy như thẻ bị rách, thẻ bị mờ mã thẻ, thẻ bị ướt, rơi tiền, mất tiền ,thời tiết xấu,…

- Tiết kiệm chi phí và thời gian: Các chủ thuê bao di động không cần tốn thời gian, công sức và chi phí cho việc mua thẻ điện thoại cào giấy mà chỉ cần ngồi ở nhà hay công ty hay quán cà phê nào đó và nạp thẻ cào điện thoại.

- Chiết khấu hấp dẫn: Chiết khấu mà khách hàng nhận được khi mua thẻ đt online bằng thẻ ATM tại Doithe123.com lên đến 4.5%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao, rất hiếm các địa chỉ bán thẻ cào có mức chiết khấu khủng này

- Hoàn toàn 100%: Khách hàng không cần lo lắng về tình huống giao dịch thẻ bị lỗi. Bởi khi giao dịch bị lỗi do chính từ hệ thống website, Doithe123.com sẽ nhanh chóng hoàn tiền cho khách hàng 100%.

Trên đây là những thông tin cần thiết về mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua thẻ trực tuyến. Hy vọng, với bài viết này người dùng sẽ nhận định 1 cách đúng nhất và có thể tiến hành mua thẻ đt online bằng thẻ ATM. Chúc các bạn thành công.