Mua thẻ điện thoại đơn giản qua tài khoản ngân hàng

2105 Lượt xem

Thông thường các thuê bao di động có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình sẽ đến các đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với hình thức này bạn sẽ rất dễ gặp phải các sự cố như mua thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ của mình. Cũng chính vì lý do đó nhiều khách hàng lựa chọn cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng để nạp vào tài khoản di động của mình.

mua-the-dien-thoai1

Mặc dù hình thức mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng rất đơn giản, nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua thẻ cào nên không thể sử dụng dịch vụ thành công. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Xem thêm:  Giới thiệu các thông tin chi tiết về mua thẻ bit bằng sms vinaphone

Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng là gì?

Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng là cách người dùng sử dụng thiết bị di động và truy cập vào các hệ thống website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào và sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch. Với cách mua thẻ cào này người dùng sẽ hạn chế được rất nhiều sự cố trong quá trình mua thẻ cào hay nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến cho bạn lựa chọn. Nhưng để sử dụng dịch vụ bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng sử dụng là banthe247.com.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng tại banthe247.com

Banthe247.com là đại lý thẻ cào lâu năm được rất nhiều khách hàng tin tưởng về mức độ uy tín và thuận tiện của giao dịch. Để mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng tại hệ thống bạn cần sử dụng thiết bị di động để truy cập vào hệ thống và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua email, đăng ký tài khoản qua g+ hoặc tài khoản facebook.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-cao-garena-8569.html

mua-the-dien-thoai1

Bước 2: Mua thẻ điện thoại.

Bạn vào mục “Mua thẻ cào” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà mạng
  • Chọn mệnh giá thẻ cào
  • Điền số lượng thẻ cần mua 
  • Email nhận mã thẻ cào  

Chọn phương thức thanh toán: Bạn chọn phương thức thanh toán là ATM và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất.

Bạn chọn “Mua thẻ ngay”

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: Để thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng bạn cần đến trực tiếp tại ngân hàng và đăng ký dịch vụ internet banking từ ngân hàng. Chi tiết cách đăng ký tài khoản và cách mua thẻ cào tại hệ thống bạn có thể tham khảo tại đây.

Hi vọng với những thông tin về cách mua thẻ điện thoại trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.