Mua thẻ cào vinaphone online nhận ngay chiết khấu khủng

238 Lượt xem

Mua thẻ vinaphone online tại muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng là 7.1%, giúp bạn thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè mà không lo lắng quá nhiều đến chi phí tài khoản.

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với cách mua thẻ cào giấy để nạp tiền cho thuê bao, tuy nhiên khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ không nhận được mức chiết khấu ưu đãi nào. Đến với cách mua mã thẻ vinaphone online bạn lại nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn. Vậy cách mua thẻ cào vinaphone trực tuyến như thế nào, các bước thực hiện ra sao, các bạn quan tâm cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

mua thẻ vinaphone online

Mua thẻ vinaphone online 

Hướng dẫn cách mua thẻ vinaphone online tại muathe24h.vn

Muathe24h.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao hàng đầu hiện nay. Để mua thẻ vinaphone online tại đây, bạn chỉ cần sử dụng ngay chính chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình và chiếc thẻ ngân hàng đầy tiện ích. Các bước thực hiện lại vô cùng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng:

- Bước thứ 1: Truy cập website muathe24h.vn

- Bước thứ 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống của website

- Bước thứ 3: Thực hiện mua thẻ cào vinaphone online

+ Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào sau đó chọn tiếp nhà mạng Vinaphone và điền đầy đủ các thông tin chi tiết:

+ Mệnh giá thẻ nạp vinaphone: Ở đây có đa dạng các mệnh giá thẻ cào để bạn lựa chọn. Từ thẻ cào có mệnh giá thấp đến các thẻ cào có mệnh giá cao.

+ Số lượng thẻ: Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể mua thẻ cào với số lượng nhiều hoặc ít.

+ Email nhận mã thẻ: Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email đang hoạt động của bạn để khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động gửi mã thẻ về cho bạn.

+ Phương thức thanh toán: Bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên muathe24h.vn đều được. Tuy nhiên khi bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì mức chiết khấu nhận được sẽ cao hơn so với khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

mua thẻ vinaphone online

Mua thẻ cào vinaphone online 

- Bước thứ 4: Hoàn thành giao dịch bằng cách click mục: Mua thẻ ngay.

Mã thẻ vinaphone như ý muốn đã được gửi về địa chỉ email của bạn rất nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa, bạn check mail và nạp cho thuê bao ngay thôi nào.

Ưu điểm vượt trội khi mua thẻ vinaphone online tại muathe24h.vn

Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và chiết khấu khủng là tất cả những gì mà khách hàng đã dành cho dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online tại muathe24h.vn. Biểu hiện cụ thể như sau:

  • Nhanh chóng: Toàn bộ quá trình mua thẻ cào, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 3 phút ngắn ngủi mà thôi.
  • Tiện lợi: Bạn chủ động mua thẻ cào vinaphone online mọi lúc, mọi nơi và không cần phải bước chân ra ngoài.
  • An toàn: Hệ thống đảm bảo tuyệt đối mọi thông tin cá cho bạn.
  • Chiết khấu khủng: Mức chiết khấu bạn nhận được khi mua thẻ cào vinaphone hoặc bất kỳ thẻ cào nào khác của viettel, mobifone hay vietnamobile là 7.1% áp dụng cho tất cá các mệnh giá thẻ cào khác nhau.

Mua thẻ vinaphone online là hình thức mua thẻ cào thông minh nhất của cuộc sống hiện tại ngày nay. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ thực hiện thành công cách mua thẻ ưu đãi này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>> Bài viết bạn nên tham khảo: Bạn đã biết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone chưa?