Mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, bạn đã thử chưa?

212 Lượt xem

Hướng dẫn mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone sẽ giúp bạn thuận tiện có được những mã thẻ như mong muốn mọi lúc mọi nơi và không bao giờ phải lo gián đoạn cuộc chơi vì phải chạy đi mua mã thẻ cào giấy. Đây là một trong những cách mua thẻ được rất nhiều người chơi ưa thích sử dụng.

Thông thường, khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game, các game thủ thường phải đến các đại lý bán thẻ cào để mua thẻ cào giấy nhưng hình thức này cũng thật bất tiện vì khi đã vào cuộc chơi, không ai muốn phải đứng dậy và bỏ dở vì đi mua thẻ cào. Trong khi đó thẻ cào giấy lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như thẻ cào bị rách, bị mất số hoặc thẻ giả, ...

Mua thẻ gocoin bằng tin nhắn mobifone ra đời sẽ khắc phục hoàn toàn những rủi ro đó. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có những thông tin cụ thể hơn.

mua-ma-the-gocoin-bang-sms-mobifone

mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone

Thẻ gocoin là gì? Có thực hiện mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone được không?

Thẻ gocoin là một loại thẻ game dùng để tăng sức mạnh cho nhân vật hoặc để nhân vật game được đẹp hơn, lung linh hơn trong các trò chơi như CSO, Warface, Teenteen, Pokemini, ... và được cung cấp trên thị trường bởi nhà phát hành VTC.

Mua thẻ gocoin bằng sms mobifone tức là bạn sử thuê bao mobifone của bạn để mua mã thẻ cào gocoin thông qua việc thực hiện nhắn tin theo cú pháp. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nhà mạng mobifone lại chưa hỗ trợ hình thức này nên bạn không thể mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone được.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì bên cạnh đó còn có rất nhiều cách mua mã thẻ gocoin khác nhau như mua thẻ gocoin bằng sms viettel. Với cách mua này, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Gocoin [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Cước phí nhắn tin sẽ là 15.000đ và hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính thuê bao của bạn.

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 9150, chỉ trong phút chốc, bạn nhận lại được tin nhắn thông báo mua mã thành công và có gửi kèm theo mã thẻ cùng số seri thẻ. Bạn chỉ cần mở tin nhắn lấy mã thẻ và nạp ngay thôi.

Xem thêm:  Mua thẻ garena ở hà nội nhanh nhất bằng cách nào?

mua-ma-the-gocoin-bang-sms-mobifone

mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone

Một số lưu ý trong quá trình mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone

Như đã nói trên, nếu muốn mua mã thẻ gocoin bằng tin nhắn thì bạn chỉ có thể thực hiện được qua tin nhắn của nhà mạng viettel. Để thực hiện mua thẻ gocoin bằng sms viettel, thuê bao của bạn phải thỏa mãn một số các yêu cầu sau:

Thuê bao viettel của bạn phải đang hoạt động cả 2 chiều.

Sim Viettel đó phải được kích hoạt tối thiểu là 90 ngày và mỗi tháng thuê bao của bạn phải phát sinh cước phí thấp nhất là 30.000đ.

Bạn không được mua mã thẻ gocoin trong mỗi ngày không được vượt quá mức 100.000đ.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-vinagame-o-dau-8474.html

Như vậy, với những thông tin về cách mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone

trong bài viết, rất hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình được cách mua mã thẻ gocoin nhanh nhất để nạp đầy tài khoản game. Chúc các bạn thành công và có những phút giây trải nghiệm cuộc chơi thật thú vị.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Chia sẻ đến bạn cách mua thẻ cào viettel online cực hấp dẫn