Mẹo nhận ưu đãi từ gói cước C15 Vinaphone

1041 Lượt xem

Cú pháp hủy gói cước C15 Vinaphone như thế nào? Làm sao để hủy gói cước C15 Vinaphone? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-C15-Vinaphone

Hiện tại gói cước C15 Vinaphone là một trong số gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Với ưu đãi 15 phút gọi thoại và 15 tin nhắn miễn phí sẽ hỗ trợ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của người dùng có nhu cầu liên lạc không thường xuyên. Nếu tham gia gói cước sẽ giúp bạn sử dụng di động thả ga với giá ưu đãi nhất.  Tuy nhiên khi gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn nên hủy gói cước C15 Vinaphone để bảo toàn tài khoản di động của mình.

Nên hủy gói cước  C15 Vinaphone khi nào? 

Gói cước C15 Vinaphone là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động không thường xuyên. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Tặng 15 phút gọi thoại miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng.
  • Tặng 15 tin nhắn miễn phí sử dụng cho nhắn tin nội mạng.

Với mức ưu đãi này có thể dễ dàng nhận thấy gói cước sẽ rất phù hợp với người dùng không thường xuyên. Nhưng với những khách hàng có nhu cầu liên lạc với tần suất lớn thì bạn nên đây là thời điểm bạn nên hủy gói cước C15 Vinaphone.

Ưu đãi từ gói cước C15 Vinaphone khá lớn nên thuê bao cần sử dụng hết ưu đãi gói cước để tránh cước phí phát sinh từ gói cước trên thuê bao di động của mình.

Gói cước C15 Vinaphone này có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao có thể hủy gói cước trước khi đến thời điểm gia hạn gói cước trong chu kỳ sau.

goi-cuoc-C15-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước C15 Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước C15 Vinaphone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUY C15 gửi 900

Sau khi hủy gói cước thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.

Nếu sau một thời gian hủy gói cước C15 Vinaphone bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G  Vinaphone phù hợp nhất để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C15 Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, nhắn tin thả ga mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất.