Làm thế nào để mua thẻ điện thoại online Vietcombank?

1588 Lượt xem

   Với việc mua thẻ điện thoại online Vietcombank, bạn có thể mua thẻ trực tiếp bằng Vietcombank tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Do đó, nếu bạn cần mua điện thoại theo hình thức này hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất

Mua thẻ điện thoại online Vietcombank có uy tín hay không?

Mua hàng trực tuyến bằng  sử dụng tài khoản ngân hàng ngày càng được sử dụng bởi người dùng nhiều hớn, với hình thức này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những món đồ mình muốn chỉ trong giây lát. Thật hấp dẫn đùng không? Và bạn cũng hoàn toàn cũng có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online Vietcombank  qua dịch vụ Internet Banking

Một trong những địa chỉ giúp bạn có thể mua thẻ nhanh chóng thông qua hình thức này là Doithe247.com. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ được nhiều người tin dùng nhất trong những năm vừa qua.

Xem thêm:  Mua card Garena bằng SMS đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất

mua-the-dien-thoai-online-Vietcombank

Mua thẻ điện thoại online Vietcombank

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online Vietcombank

Bạn có thể mua tùy ý thẻ  Viettel, Vinaphone, Mobifone qua ngân hàng Vietcombank tại Doithe247.com bằng cách đăng kí tài khoản thành viên tại đây.

Mức chiết khấu bạn nhận được là

  • Mua thẻ Viettel: 4.1%
  • Mua thẻ Mobifone: 4.5%
  • Mua thẻ Vinaphone: 4.1%
  • Mua thẻ Vietnamobile: 3.5%

Chiết khấu nhận được tại đây luôn là cao nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Sau khi đăng kí tài khoản thành viên thành công, để mua thẻ bạn cần chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

Nhập thông tin gồm:

  • Nhà cung cấp, mệnh giá, Số lượng, Email giao dịch, Phương thức thanh toán.
  • Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Nhập email chính xác để có bất kì lỗi nào khi thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại online Vietcombank  bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chọn phương thức thanh toán, để mua thẻ điện thoại Vietcombank bạn chọn phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, hoặc có thể chọn thẻ ngân hàng khác tùy ý miễn là có đủ số dư trong tài khoản để mua thẻ.

Sau khi thực hiện thanh toán, hệ thống tiếp nhận, xử lý thông tin, nếu không có bất kì lỗi gì thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới địa chỉ email của bạn chỉ sau vài phút đồng hồ.

   Thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Hãy nhanh tay truy cập ngay hệ thống Doithe247.com thực hiện giao dịch ngay để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nhé! Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-card-garena-online-8515.html