Làm thế nào để đăng kí gói YT7 Vinaphone nhanh nhất hiện nay?

1176 Lượt xem

Bạn đang quan tâm đến gói YT7 Vinaphone ? Bạn muốn tìm hiểu xem gói cước này sẽ đem đến cho bạn những khuyến mại gì? Và bạn có đủ điều kiện để đăng kí gói cước không ? Hãy đọc bài viết ngay sau đây  của chúng tôi nhé.

Nếu bạn là người có nhu cầu cao và mong muốn sử dụng lưu lượng Data lớn để xem youtube mà không phải lo lắng đến cước phí phát sinh thì gói YT7 hoàn toàn hợp lí đối với bạn.


>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay tại đường link: https://banthe247.com/nap-tien-dien-thoai

 

goi-YT7-Vinaphone

gói YT7 Vinaphone

Bạn đã biết đến thông tin mới nhất về gói YT7 Vinaphonechưa ?

Với nhu cầu xem phim, xem các chương trình truyền hình mỗi ngày là vô cùng lớn đối với tất cả mọi người thì việc đưa ra các gói cước xem youtube với chi phí rẻ là điều vô cùng cần thiết. Chỉ với mức phí phải trả là 15.000 đ  mỗi tuần mà có thể xem tất cả các video trên youtube thì quá là rẻ phải không các bạn ?

Bạn có thể tham khảo cách mua card viettel gia si nhanh và rẻ nhất hiện nay tại đây: https://banthe247.com/mua-ma-the

YT7 Vinaphone là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn là người thường xuyên xem video YouTube. Tuy nhiên gói cước không được áp dụng rộng rãi mà bạn phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau đây thì bạn mới được sử dụng dịch vụ:

  • Đối tượng áp dụng gói YT7 Vinaphone: Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều ( bao gồm cả trả trước và trả sau )
  • Phạm vi sử dụng : Cả nước.
  • Áp dụng đối với tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn hoặc nằm trong danh sách khuyến mại.

Bật mí cách nhanh nhất để đăng kí gói YT7 Vinaphone

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã đăng kí sử dụng dịch vụ thành công rồi:

goi-YT7-Vinaphone1

gói YT7 Vinaphone

+Cú pháp : ON YT7 gửi 6088

+ Phí đăng kí:  15.000đ

+Chu kì khi sử dụng gói cước : 7 ngày

+Data ưu đãi nhận được khi đăng kí gói YT7 Vinaphone thành công: Nhận ngay tới 10GB  data 3G / 4G tốc độ cao để xem YouTube và MyTV mỗi ngày

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ thẻ cào online bằng cách click vào đường link sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html

Lưu ý:

  • Trong quá trình sử dụng nếu như bạn sử dụng vượt quá lượng Data ưu đãi thì bạn sẽ bị tính phí theo quy định của nhà mạng là  75D / 50kb.
  •  Nếu muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn hãy soạn tin: KTTK YT gửi 888
  • Hủy dịch vụ bạn soạn:  HUY tên gói gửi 888.

Nếu như bạn muốn đăng kí xem thêm các video trên youtube hoặc My TV dài hạn trong vòng 1 tháng thì bạn có thể tham khảo gói gói YT30 Vinaphone.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như cách đăng kí gói YT7 Vinaphone của chúng tôi. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đăng kí thành công và có những trải nghiệm thật thú với các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone cũng như tại Banthe247.com !