Hướng dẫn thuê bao tự kiểm tra CMND đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone

6574 Lượt xem

Đa số người dùng di động hiện nay không hề biết chứng minh nhân dân của mình hiện đã đăng ký đứng tên bao nhiêu sim Vinaphone. Việc nắm được thông tin CMND đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone sẽ giúp ích rất nhiều cho các thuê bao trong quá trình quản lý thông tin cũng như hòa mạng thêm thuê bao mới để sử dụng nếu có nhu cầu. Theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé.

Kiểm tra CMND đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone vẫn chưa cung cấp một kênh thông tin giải đáp riêng biệt cho khách hàng kiểm tra khâu này. Tuy nhiên,các thuê bao chỉ cần kết nối điện thoại trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone, các tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và danh sách đầy đủ với cước phí cực thấp.

Xem thêm:  Cách mua thẻ game bằng sim Vina siêu tiện lợi cho game thủ

CMND-dang-ky-bao-nhieu-sim-vinaphone

Khi kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone, các thuê bao chỉ cần đọc đúng số chứng minh thư để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra và cung cấp chi tiết thông tin mà bạn đang cần tra cứu.

>>> Xem thêm: Các bước lọc hồ sơ ứng viên tuyển dụng hiệu quả

Hướng dẫn kiểm tra CMND đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone

Để tra cứu thông tin này, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến một trong 02 tổng đài sau đây:

  • Gọi: 9191 cước phí là 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí cho thuê bao trả sau.
  • Gọi: 1800.1091 (tổng đài tự động) và làm theo hướng dẫn, cước phí gọi miễn phí 100%.

Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện hoàn cảnh của từng cá nhân mà các thuê bao lựa chọn gọi điện đến số tổng đài phù hợp nhất.

Cả hai đầu số tổng đài này đều hoạt động 24/7 và tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật nên khách hàng có thể yêu cầu được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào cần. Theo như quy định mỗi thuê bao chỉ được đăng ký tối đa 3 số thuê bao, vậy nên khách hàng cần chủ động kiểm tra thông tin này để có thể kịp thời kiểm soát cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-8457.html

CMND-dang-ky-bao-nhieu-sim-vinaphone-1

Như vậy chỉ bằng vài thao tác đơn giản và mất 2-3 phút khách hàng đã có thể kiểm tra CMND đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone một cách nhanh gọn và tiện lợi. Mặc dù nhà mạng chưa cung cấp đến khách hàng một dịch vụ chuyên biệt để kiểm tra thông tin này, nhưng các bạn hoàn toàn có thể tra cứu được bằng sự hỗ trợ của tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè và người thân của bạn cùng biết nhé ! Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Những điều thuê bao cần biết về gói cước M2 Vietnamobile