Hướng dẫn nhanh cách hủy gói MT7 Viettel siêu nhanh bạn chưa biết

2275 Lượt xem

Với thuê bao di động, việc hủy gói MT7 Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là cách của nhiều người sử dụng điện thoại di động lựa chọn hiện nay.   Đây là một cách để giúp bạn duy trì tài khoản để liên lạc và sử dụng các dịch vụ nhà mạng tiết kiệm và hiệu quả nhất. Vậy làm sao để hủy gói nhanh chóng nhất? Bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói tiện ích được triển khai bởi nhà mạng, gói MT7 Viettel là gói 3G với các ưu đãi về dữ liệu cực lớn mà nhà mạng muốn dành để gửi tặng cho thuê bao của mình.   Khi đăng ký thành công gói  bạn sẽ nhận được   1.2GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động.   Sau một thời gian sử dụng gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn nữa, bạn nên hủy gói MT7 Viettel để bảo vệ tài khoản di động của mình tốt nhất.

Làm thế nào để hủy gói MT7 Viettel nhanh nhất?

Nhờ dung lượng ưu đãi nhận được lên tới 1,2Gb bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng 3G.   Tuy nhiên, đây là  gói giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn sẽ phải trả thêm phí ngoài gói khi truy cập mạng. Khi đó bạn cần phải thực hiện mua thẻ điện thoại online nhiều hơn gây tốn kém một khoản tiền khá lớn  cho nhu cầu di động hàng tháng. Do vậy nếu không nhất thiết phải dùng gói bạn nên thực hiện hủy.

huy-goi-MT7-Viettel

hủy gói MT7 Viettel

Gói MT7 Viettel hiện nay đang được nhà mạng triển khai cách hủy khá dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ cách thức hủy gói để có thể thực hiện hủy thành công gói cước.

Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng gói MT7, khách hàng muốn hủy gói  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn như sau:

OFFMT7 gửi đến 191

Phí: Miễn phí.

Sau khi hủy gói MT7 Viettel thuê bao điện thoại di động chỉ cần chờ đợi tin nhắn xác nhận hủy  gói từ tổng đài là bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không sợ bị trừ phí nữa.

Xem thêm:  Hướng dẫn mua mã thẻ gate nhanh gọn chỉ trong 3 phút

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói MT7 Viettel

Trước khi hủy gói MT7 thuê bao điện thoại di động Viettel nên kiểm tra ưu đãi từ gói để tránh lãng phí data sử dụng. Để kiểm tra bạn cần thực hiện soạn tin: KTTK gửi 191

Khi hủy gói MT7 Viettel thành công, để tiếp tục truy cập mạng thuê bao điện thoại di động sẽ phải trả phí là 75 đồng / 50KB.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, khách hàng đã biết cách hủy gói MT7 Viettel thành công và chọn một gói cước phù hợp nhất để dùng.   Chúc bạn may mắn!

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-ma-the-gocoin-bang-sms-mobifone-8539.html