Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone, kiểm tra tài khoản qua USSD

1439 Lượt xem

Với thao tác trên bàn phím đơn giản, người dùng dễ dàng nạp tiền Vinaphone, kiểm tra tài khoản Vinaphone qua USSD cực nhanh, cực tiện ích.

Hình thành thói quen nạp tiền Vinaphone, kiểm tra tài khoản bằng thao tác bấm USSD trên bàn phím giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng thuê bao di động vì trong quá trình sử dụng, nạp tiền vào tài khoản hay thao tác kiểm tra số tiền còn trong tài khoản là điều mà mọi người dùng quan tâm để quản lý tài khoản thuê bao tốt hơn cũng như biết khi nào mình cần nạp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên nhiều thuê bao không nhớ cú pháp thực hiện đơn giản này.

Cách nạp tiền Vinaphone, kiểm tra tài khoản qua USSD

Giao thức USSD (Unstructured Supplementary Service Data) thực hiện trên bàn phím điện thoại do Vinaphone cung cấp cho các thuê bao trả trước dễ dàng thực hiện ngay khi cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tới tổng đài 900 để kiểm tra.

Tìm hiểu về ứng dụng USSD của Vinaphone

+ Ứng dụng USSD của Vinaphone có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng để nạp tiền vào tài khoản, kiểm tra tài khoản hay kiểm tra thời hạn sử dụng của tài khoản.

+ Các thao tác kiểm tra USSD đều có quy định chung bắt đầu bằng * và kết thúc bằng phím OK hoặc phím gọi đi.

1. Cách kiểm tra thông tin tài khoản Vinaphone

Để kiểm thông tin cùng với số điện thoại mà bạn đang sử dụng, thì bạn chỉ cần thao tác kiểm tra bằng USSD như sau, bấm:

*110#OK

Với thao tác kiểm tra này bạn sẽ biết được thông tin về số điện thoại mình đang sử dụng, biết được về ngày kích hoạt của thuê bao, cùng với các loại dịch vụ, các khuyến mãi mà bạn được hưởng khi nạp thẻ.

Như vậy từ nay nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thuê bao của mình, hay trường hợp không nhớ rõ được số thuê bao, các chương trình khuyến mãi được tham gia thì hãy thao tác ngay để kiểm tra nhé.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng chỉ rút tiền về tài khoản ngân hàng trong 5 - 30 phút hãy đăng ký trên Doithe3s.com, website thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất hiện nay

2. Thao tác kiểm tra tài khoản mạng Vinaphone

Kiểm tra tài khoản mạng Vinaphone bằng USSD, bạn có 2 thao tác để lựa chọn kiểm tra thích hợp cho mình.

- Thao tác kiểm tra USSD *101#OK sẽ cho bạn biết số tiền dư còn lại trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi.

- Thao tác kiểm tra USSD *110*0#OK sẽ cho bạn biết thông tin về tài khoản chính, các loại tài khoản khuyến mãi cùng số lượng tin nhắn, data còn lại.

3. Thao tác nạp tiền vào tài khoản

Thao tác nạp tiền vào tài khoản bằng USSD: *100*mãsốthẻnạp#OK

Nếu bạn nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ phản hồi về điện thoại của bạn thông bao đã nạp thẻ thành công. Để xác minh lại, bạn bấm *101# để kiểm tra tiền đã nạp thành công vào tài khoản chưa nhé.

Nếu bạn nạp sai mã thẻ, bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ không đúng, xin mời nạp lại thẻ.

Nếu nạp thẻ đã sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ không đúng, xin mời nạp lại.

4. Kiểm tra thời hạn sử dụng của tài khoản Vinaphone

Qua thao tác trên bàn phím, bạn kiểm tra thời hạn sử dụng của tài khoản Vinaphone sẽ bấm USSD: *102#OK sẽ cho bạn kết quả thời hạn sử dụng của thuê bao khi bị khóa chiều gọi đi vào ngày dd/mm/yyyy.

Lưu ý, cách kiểm tra này chỉ áp dụng cho thuê bao VinaCard, Vina Text. Riêng thuê bao VinaDaily sẽ không có thông báo ngày khóa chiều gọi đi. 

Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone, kiểm tra tài khoản qua USSD là cách dễ dàng để bạn quản lý thuê bao hiệu quả, tiết kiệm hơn.