Hướng dẫn mua thẻ cào vinaphone online siêu nhanh tại Banthe247.com

420 Lượt xem

Mua thẻ cào Vinaphone online là cách được rất nhiều thuê bao di động sử dụng hiện nay, so với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách này giúp người dùng mua thẻ nhanh chóng và hạn chế được những sự cố trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

mua thẻ cào vinaphone online

Thông thường các thuê bao di động thường sử dụng cách mua thẻ cào điện thoại giấy để nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng với cách nạp tiền này khiến cho người dùng gặp không ít sự cố như: Mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng dẫn đến việc bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Để tránh những sự cố này, nhiều thuê bao di động lựa chọn hình thức mua thẻ cào Vinaphone online để nạp cho thuê bao di động của mình.

Hướng dẫn mua thẻ cào vinaphone online nhanh nhất

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều website mua thẻ cào uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường là website banthe247.com. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua card online tại : https://banthe247.com, nạp tiền điện thoại,…Để mua thẻ cào vinaphone bạn thực hiện các giao dịch như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập vào website banthe247.com và đăng ký tài khoản thông qua email, tài khoản google và facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên và tiến hành thực hiện các giao dịch tại hệ thống.

>>>Các sim di động khi đã sử dụng thẻ ATM của hệ thống ngân hàng tốt nhấthì hoàn toàn có thể dùng để thực hiện theo cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank với những hướng dẫn chi tiết tại địa chỉ https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

mua thẻ cào vinaphone online

Bước 2: Mua thẻ cào vinaphone online

Để mua thẻ cào vinaphone online bạn cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Vinaphone.
  • Mệnh giá thẻ nạp,
  • Số lượng thẻ cần mua,
  • Ghi chú

Bước 3: Mua thẻ ngay.

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch mua mã thẻ cào vinaphone là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Với giao dịch mua thẻ cào trên đây không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ cào vinaphone mà còn được áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ cào trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách mua thẻ cào Vinaphone online và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống.