Hướng dẫn đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone

1049 Lượt xem

Với dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc với bạn bè và người thân trong những trường hợp hết tiền mà chưa nạp được thẻ cào điện thoại vào tài khoản. 

Thông thường với các thuê bao di động khi hết tiền sẽ sử dụng cách mua thẻ cào điện thoại và nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng trong trường hợp bạn không có thời gian nạp tiền điện thoại mà không muốn bị gián đoạn khi liên lạc thì có thể sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi  của Vinaphone để gọi cho người thân, bạn bè mà không phải chi trả cước phí gọi, thay vào đó thuê bao nhận cuộc gọi sẽ là đối tượng thanh toán cước phí cho thuê bao di động của mình. Với dịch vụ trả tiền cho người gọi  của Vinaphone giờ đây tài khoản hết tiền không sẽ không cò khiến bạn phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Tham kho dch vtin ích np tin đin thoi cho thuê bao khác  Giúp khách hàng np tin cho bn bè, người thân mt cách nhanh chóng và không bgián đon trong quá trình liên lc

dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-vinaphone

Đăng ký và sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone

Với các thuê bao di động khi muốn đăng dịch vụ trả tiền cho người gọi sẽ có hai sự lựa chọn khi đăng ký dịch vụ với gói cước ngày và gói cước tuần.Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp. Cú pháp đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone: 

Đăng ký gói cước ngày

  • Soạn DK 1 gửi 1531
  • Cước phí: 1000đ/ lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng: Đến 24h ngày đăng ký

Đăng ký gói cước tuần

  • Soạn DK 7 gửi 1531
  • Cước phí: 5000đ/ lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

​Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản và nhanh chóng tiết kiệm thời gian với dịch vụ của Muathe123.vn

dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-vinaphone

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, các thuê bao di động nên tiến hành thiết lập danh sách các thuê bao mà mình muốn sử dụng dịch vụ (Danh sách white – list). Để lập danh sách white – list (Danh sách những thuê bao sẽ trả tiền cho cuộc gọi của bạn) và soạn tin nhắn theo cú pháp: W Số điện thoại gửi 1531.

Bên cạnh đó, để hạn chế việc bạn phải chi trả cước phí gói cho những thuê bao không mong muốn thì các thuê bao di động nên thiết lập thêm danh sách Black – list. Thuê bao muốn lập danh sách Black – list (Danh sách thuê bao bạn muốn khóa chi trả cước gọi) bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: B Số điện thoại gửi 1531.

Khi đăng ký thành công dịch vụ và lên danh sách các thuê bao sử dụng dịch vụ xong khi tài khoản hết tiền bạn vẫn có thể thoải mái thực hiện gọi thoại đến những số thuê bao trong danh sách White – list theo nhu cầu của bản thân.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ 

Đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone là hết sức cần thiết giúp đảm bảo kết nối liên lạc của bạn tới bạn bè và người thân trong trường hợp thuê bao di động bị hết tiền. 

Dịch vụ trả tiền cho người gọi cũng sẽ tại điều kiện để các thuê bao Vinaphone có thể chia sẻ tài khoản với những thuê bao khác.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ trả tiền cho người gọi của Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký thành công dịch vụ và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái khi trò chuyện với bạn bè và người thân nhé!

Ngoài hình thức mua thẻ cào theo cách truyền thống thì bây giờ Muath123 cung cấp thêm hình thức mua thẻ mobifone online với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.