Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa siêu tiện lợi

1695 Lượt xem

Nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa giúp cuộc sống của bạn trở nên thật tiện lợi khi bạn không cần bước chân ra ngoài đi mua thẻ cào giấy thông thường mà vẫn có thể nạp đầy tài khoản cho thuê bao chỉ trong ít phút. Đây là một trong những cách thức nạp tiền mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với người dùng di động.

Vậy nạp tiền thuê bao vinaphone bằng thẻ visa như thế nào, ưu đãi nhận được bao gồm những gì, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể những cau hỏi băn khoăn này.

  • Tra cứu thêm thông tin về dịch vụ tiện ích nạp tiền vinaphone online đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

nap-tien-vinaphone-bang-the-visa

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua card vina siêu tiện lợi. Bạn có thể mua thẻ trong mọi khung giờ và bất chấp thời tiết.

Nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa siêu tiện lợi

Dù bạn đang ở nơi đâu trên mọi miền đất nước, bạn đều có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao vinaphone của mình thuận tiện mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu. Hơn nữa, theo hình thức này, thuê bao của bạn còn nhận được mức ưu đãi cực cao lên đến 4.0%. Bạn vừa thực hiện nạp tiền phù hợp với nhu cầu lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho những nhu cầu khác của bạn thân.

Tuy nhiên không phải bạn thực hiện giao dịch nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa tại website nào cũng nhận được mức ưu đãi chiết khấu như vậy mà chỉ có tại Muathe24h.vn, mức chiết khấu này mới chính xác là dành cho bạn.

Muathe24h.vn là một trong những website được nhiều khách hàng ưu chuộng lựa chọn sử dụng cho các lần nạp tiền cho thuê bao của bản thân và các thành viên trong gia đình. Website mang đến dịch vụ trọn vẹn với hệ thống luôn ổn định, bảo mật tuyệt đối các thông tin cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình vào bất cứ thời điểm bào bạn có nhu cầu gia tăng gái trị thuê bao.

nap-tien-vinaphone-bang-the-visa

Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa

Bạn cần tiến hành theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên

Bước 2: Thực hiện nạp tiền bằng cách nhấn chọn mục: Nạp tiền điện thoại nhanh, sau đó nhập tất cả các thông tin hướng dẫn sau:

Số điện thoại: Là số thuê bao nhà mạng vinaphone bạn đang muốn nạp tiền

Mệnh giá thẻ nạp: Bạn có thể chọn thẻ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ cho đến 500.000đ.

Khách hàng tham khảo thêm cách mua thẻ game online hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng chỉ có tại https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html

Chọn nhà cung cấp: Thuê bao trả trước hoặc trả sau vinaphone

Địa chỉ email nhận thông báo

Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ visa hoặc bằng tài khoản thành viên của website.

Bước 3: Hoàn thiện giao dịch: Bạn click ngay vào mục: Nạp tiền ngay. Hệ thống tự động xử lý dữ liệu trong tích tắc, tiền ngay sau đó đươc chuyển về tài khoản thuê bao di động cho bạn.

Với cách thức nạp tiền vinaphone bằng thẻ visa bạn nhận được thật nhiều ưu đãi tiện ích. Đây cũng chính là hình thức nạp tiền thông minh giữa cuộc sống năng động hiện tại. Chúc các bạn thành công.