Hướng dẫn các cách nạp tiền sim ghép viettel nhanh nhất

6551 Lượt xem

Cách nạp tiền sim ghép viettel là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay bởi cách nạp tiền này mang những đặc điểm khác biệt không giống với cách nạp thẻ sim viettel thông thường. Để có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn, mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

>>> Tham khảo cách thức nạp tiền online mobifone siêu nhanh, thực hiện thanh toán ở bất kỳ đâu, bất cứ thời gian nào bạn muốn!

Nạp tiền sim ghép viettel thực chất là quá trình nạp tiền cho điện thoại iphone lock dùng sim ghép của nhà mạng viettel.

cách nạp tiền sim ghép viettel

cách nạp tiền sim ghép viettel

>> Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online nhận chiết khấu khủng

Cách nạp tiền sim ghép viettel cho iphone lock bằng thẻ cào giấy

- Thông thường khi tiến hành nạp tiền điện thoại viettel bằng thẻ cào giấy, khách hàng thường qua quen thuộc với việc sử dụng cú pháp mặc định: *100*mã số thẻ#OK# nhưng với dòng điện thoại Iphone lock dùng sim ghép thì không thể thực hiện nạp tiền bằng cú pháp đó được. Để thuận tiện hơn, bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách làm theo các bước hướng dẫn như sau:

- Sửa lỗi trực tiếp

+ Việc đầu tiên bạn cần làm là tháo sim ghép ra và láp lại như bình thường, sau đó bạn theo dõi trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu nhập đầy đủ thông tin nhà mạng cung cấp, hệ điều hành máy đang chạy. Bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin và xác nhận yêu cầu, chờ đến khi điện thoại có sóng là được.

+ Tiếp đến, bạn thực hiện vào mục Setting -> Phone -> SIM Applications -> carrier select -> chọn nhà mạng cung cấp -> WCDMA 3G CARD.

>>> Xem thêm: Lọc hồ sơ ứng viên cần chú ý điều gì?

+ Sau đó bạn reset và khởi động lại máy, tiếp tục vào mục Setting -> Phone và bạn sẽ thấy hiển thị thông tin số điện thoại tại mục My Number. Đến đây, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách nạp tiền sim ghép viettel bằng thẻ cào giấy theo cú pháp *100* mã số thẻ#OK rồi.

+ Với cách nạp tiền này, người dùng sẽ cảm thấy hơi bất tiện vì mỗi lần nạp thẻ phải thực hiện qua quá nhiều thao tác. Vì vậy ngoài cách nạp tiền này bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại online tại muathe24h.vn để nhanh chóng và thuận tiện nhất nạp đầy cho thuê bao.

>>> Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền viettel tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

cách nạp tiền sim ghép viettel

cách nạp tiền sim ghép viettel

>>> Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ viettel qua bankplus nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi

Cách nạp tiền sim ghép viettel bằng cách bắn tiền vào tài khoản

Hình thức này được xem là cách dễ dàng nhất và đơn giản nhất bạn không cần phải thực hiện qua nhiều bước phức tạp mà chỉ cần đến các đại lý bán sim điện thoại để nhân viên tại đại lý bắn tiền trực tiếp vào tài khoản cho bạn và bạn thanh toán tiền mặt cho nhân viên.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone

Hoặc ngoài ra bạn cũng có thể nhờ người thân hoặc bạn bè không dùng điện thoại iphone lock nạp tiền vào tài khoản của họ, sau đó chuyển tiền sang tài khoản thue bao của bạn. Tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ mất cước phí và sẽ không nhận được tiền khuyến mãi trong các ngày khuyến mãi 50% của nhà mạng Viettel.

Hi vọng với các cách nạp tiền sim ghép viettel trong bài viết trên đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi cho thuê bao. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:  Hướng dẫn bạn cách mua thẻ bằng sms viettel nhanh chóng