Hòa mạng sim MyZone Vinaphone nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

452 Lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu liên lạc gọi thoại nhắn tin thường xuyên thì hòa mạng sim MyZone Vinaphone là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bởi lẽ khi đăng ký hòa mạng thành công gói cước này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nạp tiền điện thoại mỗi tháng mà vẫn phục vụ được nhu cầu liên lạc thoải mái. Nếu bạn đang quan tâm về gói cước này thì hãy cùng Thecaovina.com tìm hiểu thông tin chi tiết về sim MyZone Vinaphone cũng như các đăng ký hòa mạng như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về sim MyZone, những ưu đãi cực khủng mà sim này mang tới. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng. 

Thông tin chi tiết về sim MyZone Vinaphone

- Giá sim: 65.000đ

- Cách đăng ký hòa mạng sim MyZone: Bạn hãy mang theo CMTND đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục hòa mạng.

Những ưu đãi nhận được khi hòa mạng sim MyZone Vinaphone

- Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản

+ Tặng 50.000 đồng vào tài khoản chính

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên. Khi hòa mạng sim MyZone bạn hãy tận dụng tối đa ưu đãi của 5 lần nạp thẻ đầu tiên để có 1 tài khoản dồi dào tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay thậm chí là đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone mà không lo lắng về chi phí.

hoa-mang-sim-myzone-vinaphone

Hòa mạng sim MyZone Vinaphone nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bất cứ lúc nào, nạp tiền điện thoại vietcombank ở bất cứ nơi đâu từ chính chú dế mà bạn đang sở hữu hoặc từ các ATM của Vietcombank trên toàn quốc.

- Ưu đãi cước phí liên lạc:

+ Cước phí gọi thoại nội mạng trong vùng Zone: chỉ 990 đồng/phút

+ Cước gọi thoại đến các thuê bao cố định thành phố/nội tỉnh trong vùng Zone là 1.390 đồng/phút

+ Cước gọi ngoại mạng trong vùng Zone là 1.490 đồng/phút

+ Cước phí thoại ngoài vùng đăng ký nội mạng & ngoại mạng là 2.190 đồng/phút

+ Cước phí SMS nội mạng trong giờ bận chỉ còn 290đ/SMS, giờ rảnh là 100đ/SMS

+ Cước phí SMS ngoại mạng giờ bận là 350đ/SMS, giờ rảnh là 250đ/SMS

Với những ưu đãi cực hấp dẫn nêu trên thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký hòa mạng sim MyZone Vinaphone đi nào!

Trên đây là những thông tin chi tiết & các đăng ký hòa mạng sim MyZone rất nhanh chóng đơn giản. Với những ưu đãi cực hấp dẫn nêu trên thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký hòa mạng sim MyZone Vinaphone đi nào!

Một trong những hình thức nạp tiền Online tốt nhất đó chính là nạp tiền điện thoại agribank. Bạn không còn mất thời gian đi mua thẻ cào nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến các đại lý để mua thẻ cào.