Địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại chiết khấu giá rẻ

4769 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại với số lượng lớn nên muốn tìm địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại chiết khấu giá rẻ, thuận tiện giao dịch nhanh chóng và dễ sử dụng. Sau đây là những thông tin cần thiết dành cho bạn để có 1 địa chỉ đúng như mong đợi để bạn sử dụng dịch vụ.

Hiện nay có nhiều website nạp tiền điện thoại cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến dành cho người dùng. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này tốt nhất, chiết khấu giá tốt, bạn nên chọn website uy tín, dịch vụ tốt để sử dụng. Trong đó, một trong những website thu hút sự tin dùng của nhiều người là Doithe247.com, chuyên cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại, thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín, phí thấp, dịch vụ hoàn hảo mà bạn có thể tin dùng. 

dia-chi-thu-mua-the-cao-dien-thoai-phi-thap-doithe247

Dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại là gì?

Thẻ cào điện thoại hiện nay nhiều người sử dụng như một thẻ đa năng giúp đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Bạn có thể dùng thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao, có thể dùng thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình rất thuận tiện cũng như có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại. Dịch vụ thu mua thẻ cào cho phép người dùng quy đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt với số lượng lớn chiết khấu hấp dẫn mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ cần có 1 thiết bị kết nối mạng. Sau đó bạn truy cập trang Doithe247.com, đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch. 

Dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại cũng chính là hình thức đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Như vậy, với dịch vụ này, bạn tận dụng được những thẻ cào dư thừa chưa sử dụng hay đổi thẻ cào khi mua bán online cũng rất thuận tiện. 

Xem thêm:  Mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ

Những ưu điểm của dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại trên Doithe247.com

+ Dễ dàng quy đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, giao dịch nhanh chóng.

+ Chiết khấu đổi thẻ cào điện thoại tốt nhất thị trường hiện nay. Lưu ý mức phí thay đổi tùy theo từng thời điểm.

+ Đổi thẻ và rút tiền đến 22h00 tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ tết.

+ Giao dịch an toàn, bảo mật tuyệt đối với hệ thống bảo mật mã hóa thông tin người dùng khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

+ Đăng ký tài khoản miễn phí, không mất tiền duy trì tài khoản.

+ Hỗ trợ, đối soát sản lượng kịp thời chính xác giúp khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại chiết khấu giá rẻ

Để sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại này, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên trên doithe247 hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản để tiến hành đổi thẻ cào điện thoại thành tiền theo các bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền nạp vào tài khoản thành viên

dia-chi-thu-mua-the-cao-dien-thoai-phi-thap-doithe247

Bạn sẽ lần lượt đổi từng thẻ cào điện thoại một thành tiền với các thao tác sau. Tại giao diện trang chủ của Doithe247.com, bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và điền các thông tin như nhà cung cấp thẻ cào của bạn, nhập mã thẻ cào, nhập số serial và thực hiện đổi thẻ. 

Mức chiết khấu đổi thẻ điện thoại trên Doithe247.com như sau:

  • Viettel: 21%
  • Mobifone: 20.0%
  • Vinaphone: 20.0%
  • Vietnammobile: 19%

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tại mục Rút tiền, bạn điền các thông tin như: 

+ Chọn ngân hàng bạn sử dụng

+ Số tiền cần rút: Tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản hiện có đã gồm phí ngân hàng

+ Mật khẩu cấp 2:

=>> Bấm Rút tiền ngay

Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh. Nếu sau 15 phút tiền chưa về, bạn liên hệ ngay với Doithe247.com để được hỗ trợ ngay nhé.

Lưu ý:

+ Không giới hạn số lần đổi thẻ, không giới hạn số tiền rút về tài khoản ngân hàng

Vậy là bạn đã hoàn tất dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại hay đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Doithe247.com. Rất đơn giản nên bạn hãy đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng ngay hôm nay nhé.

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-the-viettel-8535.html