Địa chỉ nào đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn nhất

692 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện đang là một trong những dịch vụ rất hot hiện nay. Dịch vụ này được rất nhiều thuê bao sử dụng bởi vì lợi ích thu lại là khá nhiều, việc quy đổi này sẽ giúp cho các thuê bao giảm thiểu được tình trạng lãng phí, dư thừa thẻ, cũng như giúp thẻ cào có thể được sử dụng vào những mục đích khác tối ưu và hợp lí hơn. Chi tiết về mức chiết khấu của dịch vụ này ra sao ? Và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này với mức chiết khấu ưu đãi nhất.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích thu được khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt

Có nhiều thuê bao hiện nay có thói quen mua nhiều thẻ cào để tích trữ, tuy nhiên đôi lúc gặp tình huống đột xuất cần dùng đến tiền mặt mà thẻ cào thì còn rất nhiều.Trong trường hợp này các thuê bao cần thực hiện thao tác quy đổi thẻ tại cá website thu mua thẻ cào trực tuyến để chuyển tiền về tài khoản ngân hàng sau đó rút ra tiền mặt.

Hoặc có nhiều thuê bao được bạn bè và người thân tặng rất nhiều thẻ cào, các bạn không muốn nạp chúng vài tài khoản di động thì cũng có thể sử dụng cách này để quy đổi.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online vietcombank đơn giản nhanh chóng nhất chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

doi_the_cao-thanh_tien_mat-1

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Điểm đặc biệt mà chắc chắn các hình thức mua thẻ cào giấy trực tiếp không thể mang lại cho các thuê bao đó là các bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm thông tin về các đại lý, phân phối thẻ mà có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt tại bất cứ đâu, và bất cứ lúc nào bạn muốn. Hệ thống cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.Kèm theo đó là một mức chiết khấu siêu ưu đãi.

Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn

Website có mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay có thể kể đến đó là doithe66.com. Chi tiết mức ưu đãi đó như sau :

+Đối với nhà mạng di động

  • Viettel 18.5%
  • Mobifone 18.00%
  • Vinaphone 18.50%
  • Vietnamobile : 19%

Khi đến với Muathe123.vn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ di động hữu ích như đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại vinaphone với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

+Đối với game online:

  • GATE 12.50%
  • Zing 19.00%
  • Vcoin18.75%
  • MegaCard 11.00%
  • Oncash 20.00%
  • BIT 16.00%

Đây có thể nói là một mức chiết khấu rất hấp dẫn, thu hút cũng như hỗ trợ quyền lợi tốt nhất cho các thuê bao di động.Các thuê bao trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ online nào nên tìm hiểu thật kĩ, và lựa chọn cho mình một địa chỉ thật sự tối ưu để giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

doi_the_cao-thanh_tien_mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Có thể nói rằng doithe66.com là một địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt với mức cước phí mà ai cũng cảm thấy bất ngờ. Kèm theo đó là chất lượng dịch vụ, tốc độ xử lí giao dịch lại cực kì nhanh chóng, giúp thuê bao tiết kiệm được nhiều thời gian. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các thuê bao thêm nhiều thông tin hữu ích.

>> Với chiết khấu hấp dẫn nhất khi mua mã thẻ viettel online  tại Website Mua thẻ cào Muathe24h bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như ưu tiên về dịch vụ.