Đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone nhận 14,4GB dùng trong 6 tháng

232 Lượt xem

Chỉ cần bỏ ra 378.000đ đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 14.4GB data tốc độ cao để thoải mái lướt web phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập và giả trí trong 6 tháng màm không cần lo lắng đến cước phí.

dang-ky-goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước 6TBIG70 là gói cước 3G nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Khi đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 14,4GB tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu trải nghiệm lướt web trong chu kỳ 6 tháng mà không phải đăng ký nhiều lần. Đây cũng là giải pháp giúp người dùng có nhu cầu sử dụng internet lâu dài.

  • Nếu thuê bao di động có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình bạn có thể tham khảo tin tức mua thẻ cào được cập nhật thường xuyên tại đây

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone qua đầu số 1544

Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những thuê bao di động có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Chỉ với 378.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay gói cước Big Data Vinaphone. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 6TBIG70 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị là bạn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang  lại cho thuê bao di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Hiện tại, gói 6TBIG70 Vinaphone được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc
  • Cước phí đăng ký: 378.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 180 ngày (6 tháng).
  • Data ưu đãi: 2,4GB/tháng sử dụng trong 6 tháng (tổng ưu đãi data 14.4GB data).

Lợi ích khi đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Chỉ cần đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone 1 lần bạn sẽ được sử dụng 3G Vinaphone suốt 6 tháng mà không cần đăng ký lại.

Tốc độ khi truy cập mạng 4G với gói 6TBIG70 Vinaphone luôn ở mức ổn định và cao nhất.

Với tính năng tự ngắt kết nối khi sử dụng hết dung lượng bạn sẽ không lo lắng phát sinh cước phí vượt gói.

Để bảo đảm  cho quá trình truy cập internet bạn nên truy cập vào địa chỉ doithe3s.com/mua-the-cao-online để mua thẻ cào online nhanh chóng và nạp cho dế yêu của mình để mua dung lượng 3G Vinaphone để tiếp tục sử dụng cho nhu cầu lướt web mà không lo bị gián đoạn.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 6TBIG70 Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di  động của mình mỗi ngày.