Đăng kí gói cước VD99 Vinaphone đơn giản nhất

1048 Lượt xem

Để đáp ứng nhu nhu cầu truy cập mạng cũng như kết nối liên lạc với bạn bè người thân với gói cước VD99 Vinaphone đáp ứng đủ 2 yếu tố này. Chỉ với duy nhất một cú pháp đăng kí mà bạn đã có thể trải nghiệm lướt mạng thả ga với tốc độ cao và gọi điện không hề lo tốn kém chi phí và thời gian đăng kí gói cước.

goi-cuoc-vd99-vinaphone

Nhà mạng Vinaphone đã triển khai ra thị trường viễn thông nhiều gói cước hấp dẫn trong số đó gói cước VD99 Vinaphone đáp ứng nhu cầu của người dùng mà không phải gói cước nào cũng có. Chi tiết ưu đãi về gói cước ra sao bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về gói cước VD99 Vinaphone

Tâm lí của các thuê bao di động hiện nay là tìm đến những gói cước có nhiều tiện ích khác nhau giúp tiết kiệm chi phí đăng kí. Sự ra mắt gói cước này từ nhà mạng chiếm được nhiều ưu thế đối với người dùng vì gói cước tích hợp 2 yếu tố mà bất cứ thuê bao di động nào cũng cần đó là truy cập 3G, 4G và gọi điện kết nối với những người thân yêu.

Thời gian triển khai gói cước bắt đầu từ ngày 1/7/2017.

Đối tượng được đăng kí gói cước: áp dụng cho thuê bao Vinaphone kích hoạt mới.

Cước phí đăng kí: 99.000đ/lần.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng kí gói cước thành công.

Ưu đãi từ gói cước: Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi có thời gian gọi dưới 10 phút.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào viettel 10k nhanh nhất tại web: banthe247.com/mua-ma-the​

Nhận ngay 30GB data ưu đãi trong vòng 1 tháng tức là mỗi ngày 1GB giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng những trải nghiệm cùng nhà mạng.

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước VD99 Vinaphone

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Nếu có nhu cầu đăng kí gói cước bạn hãy soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

goi-cuoc-vd99-vinaphone1

VD99 gửi đến 900.

Cước phí gửi tin nhắn đến 900: Miễn phí.

Vì gói cước có tính năng gia hạn tự động nên nếu như bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở những tháng tiếp theo thì chỉ cần đăng kí duy nhất 1 tin nhắn với điều kiện tài khoản chính của bạn có tối thiểu 99.000đ.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ cào bằng sms dễ dàng và tiện ích tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

 Hàng ngày tài khoản của bạn sẽ được tặng 1GB truy cập vói tốc độ cao. Với những ưu đãi mà gói cước mang lại giờ đây khách hàng không còn lo lắng cho cuộc gọi tốn kém nhiều chi phí như trước nữa, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái gọi điện cho người thân cùng mạng Vinaphone với những cuộc gọi dưới 10 phút.

Hi vọng những thông tin về gói cước VD99 Vinaphone trên thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng!