CV xin việc tiếng Anh ngành khách sạn viết như thế nào?

2697 Lượt xem

Ngành khách sạn tạo ra sự đa dạng trong môi trường làm việc, do đó có nhiều vị trí để chúng ta lựa chọn và ứng tuyển. Bản CV xin việc tiếng Anh ngành khách sạn chính là công cụ đầu tiên giúp bạn tiếp cận với nhà tuyển dụng thế nhưng không phải ai cũng có khả năng tạo ra được một bản CV tiếng Anh ngành khách sạn chuyên nghiệp, đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để thành công, Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn về những cách thức để viết CV xin việc bằng tiếng Anh đầy ấn tượng.

Những chuyên gia hàng đầu tại timviec365.vn đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà có chia sẻ rằng, để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng, CV xin việc của bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản nhất. Được biết, ngành khách sạn vốn mang tính đặc thù cho nên việc viết CV bằng tiếng Anh là giải pháp hiệu quả giúp cho CV của bạn trở nên nổi bật hơn.

>> Xem thêm: Khi tạo CV online thường mẫu cv xin việc file word, hoặc file pdf đây là định dạng phổ biến được người dùng, người tìm việc tạo CV quan tâm nhất. 

 

hướng dẫn cách viết cv xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn

1. Những yếu tố chính cần có trong CV xin việc tiếng Anh ngành khách sạn

Để giữ trọn vẹn sự ấn tượng trong CV tiếng Anh ngành khách sạn thì chúng ta hãy tập trung thể hiện những mục chính như sau:

Mục thông tin cá nhân: Phần này không thể thiếu những hạng mục cơ bản nhất mà chúng ta đã nói nhiều tới trong các bài viết của timviec365.vn. Lưu ý bạn rằng, không được bỏ qua hay quên bất cứ một hạng mục nào.

Mục kỹ năng: cùng với thông tin cá nhân, nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn biết được kỹ năng của ứng viên là gì, chúng có phù hợp đối với những đòi hỏi của yêu cầu công việc hay không?,... Do đó, Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên rằng bạn nên thể hiện ngay để cho nhà tuyển dụng thấy rõ bạn đang có những kỹ năng gì họ cần.

Kinh nghiệm việc làm: ngoài việc liệt kê ra những nơi mà bạn từng làm việc thì bạn không đừng quên bổ sung chi tiết bản thân mình đã học được những kinh nghiệm bổ ích nào trong suốt quá trình thực hiện công việc lao động ở đó.   

Danh mục người tham khảo: đối với bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào thì hạng mục người tham khảo đều được nhà tuyển dụng chú ý nhiều. Bởi lẽ thông qua mục này, nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu được sâu hơn những thông tin bạn nêu trong CV và xác minh những thông tin đó có đúng sự thật hay không?

Những lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh ngành khách sạn

2. Lưu ý viết CV xin việc tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn

CV xin việc bằng tiếng Anh sẽ giúp cho các bạn tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mà bạn cần kiểm tra bản CV xin việc của mình thật kỹ trước khi gửi đi. Bất kỳ một lỗi nhỏ nào cũng sẽ có tác động phá hủy toàn bộ sự cố gắng của bạn. Bạn có thể tham khảo những top cv tiếng Anh hay trên mạng để thiết kế cho mình một CV chuẩn nhất.

Trong nhiều năm làm việc với các ứng viên về CV xin việc, các chuyên gia của timviec365.vn tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà gửi tới bạn đọc một yêu cầu nho nhỏ mà vô cùng quan trọng, đó chính là trình bày rõ ràng, chi tiết và mạch lạc nội dung trong CV. Đối với mục kỹ năng, kinh nghiệm thì hãy tận dụng phương pháp liệt kê nhằm giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng nắm bắt được nội dung một cách dễ dàng.

Tiếp nữa, Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên bạn rằng, hãy chuyển CV ở định dạng File PDF, vì như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng lỗi file khi gửi đến máy tính của nhà tuyển dụng. Và đây cũng chính là một cách chuyên nghiệp bạn đang chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy.

>>> Tham khảo các trang web tuyển dụng việc làm uy tín để ứng tuyển các công ty khách sạn lương cao và hấp dẫn nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng những nội dung được chia sẻ trên đây sẽ giúp cho ứng viên vượt qua cảm giác bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm CV. Chúc các bạn thành công!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn