Chi tiết cách mua thẻ cào online nhanh chóng nhất hiện nay

1029 Lượt xem

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy ra thì khách hàng của nhà mạng hiện nay rất ưa thích dịch vụ mua thẻ cào online. Dịch vụ này mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Cụ thể chi tiết về dịch vụ ưu đãi này ra sao, cũng như cách thực hiện thế nào khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi về dịch vụ mua thẻ cào online

Hình thức mua thẻ cào giấy đem lại khá nhiều khó khăn cho người dùng cụ thể đó là :

  • Mất  khá nhiều thời gian để tìm kiếm cửa hàng, các nhà phân phối bán thẻ uy tín.
  • Mất thời gian di chuyển, và giao dịch với người bán thẻ.
  • Khách hàng rất hay mua nhầm mã thẻ cào của nhà mạng khác, hoặc mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, chưa kích hoạt.
  • Khi tiến hành cào lớp tráng bạc, khách hàng hay cào quá mạnh hoặc không đúng cách làm thẻ bị rách, hoặc mờ mã số nạp.

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online

Thông thường quy trình đổi trả khá khó khăn và mất nhiều thời gian chính vì thế mà ngoài hình thức này ra khách hàng còn sử dụng thêm dịch vụ mua mã thẻ bằng sms. Sau một thời gian hoạt động thì hiện nay nhà mạng đã ngừng cung cấp dịch vụ này.Chính vì thế dịch vụ đem lại tiện ích nhiều nhất chính là mua thẻ online.

Cụ thể cách mua thẻ cào online nhanh chóng đơn giản nhất

Có khá nhiều website thu mua thẻ cào hiện nay hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng nhưng nổi bật trong số đó chính là doithe247.com. Với website này bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua thẻ cào bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản những khách hàng có nhu cầu chỉ cần ghi nhớ quy trình như sau :

  • Bước 1 : Khách hàng đăng nhập vào hệ thống
  • Bước 2 : Lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ điện thoại  “
  • Bước 3 : Sau đó các bạn cần cung cấp cho hệ thống những thông tin như sau : Nhà mạng, Mệnh giá thẻ cào muốn mua, số lượng thẻ cào, ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4 : Khách hàng ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Kể từ khi dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel bằng sms, mua thẻ cào Mobifone bằng tin nhắn,...ngừng cung cấp thì dịch vụ mua thẻ online được nhiều khách hàng tin dùng hơn, và vẫn đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Thông tin thẻ cào vừa mua được gửi vào tài khoản emaill khách hàng đã đăng ký trước đó.

mua-the-cao-online-1

mua thẻ cào online

Mong rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và nhanh chóng kịp thời khi có nhu cầu.