Cách nạp tiền điện thoại vinaphone nhận ưu đãi khủng nhất

1650 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại vinaphone bằng cách nào để nhận được những ưu đãi khủng nhất? Đây là thắc mắc của nhiều người sử dụng thuê bao của nhà mạng hiện nay. Và để trả lời câu hỏi này, các bạn quan tâm hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Vinaphone hiện đang là nhà mạng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Đồng nghĩa với điều đó là nhu cầu nạp tiền cho thuê bao cũng tăng lên. Thấu hiểu những điều đó, nhà mạng đã triển khai khá nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau trong đó nạp thẻ điện thoại vinaphone online là hình thức nhiều ưu đãi hơn cả.

Địa chỉ trang web uy tín nhất để mua thẻ cào giá rẻ: https://muathe123.vn

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Ưu đãi tiện ích của nạp tiền điện thoại vinaphone online

Nếu như nạp tiền bằng thẻ cào giấy, bạn không nhận được mức ưu đãi chiết khấu nào thì nạp tiền bằng hình thức online bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa, khi bạn nạp thẻ tại Muathe24h.vn, mức chiết khấu bạn nhận được lên đến 4.0%, giúp bạn vừa thoải mái gia tăng giá trị cho thuê bao lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ cho bản thân

Hạn chế tất cả những sai sót của thẻ cào giấy thông thường như thẻ cào giả, thẻ cào bị ướt, thẻ bị mất số hoặc thẻ chưa kích hoạt, ...

Nạp tiền điện thoại vinaphone online bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà thông qua thiết bị điện tử di động truy cập mạng và thanh toán trực tuyến ngay bằng tài khoản ngân hàng của mình.

Thuận tiện mọi lúc mọi nơi: Website hỗ trợ bạn vào tất cả các thời điểm trong ngày, tất cả các các ngày trong tuần kể cả Lễ Tết.

Nếu quý khách đang cần mua the cao thì hãy đến với trung tâm muathe123.vn của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ vừa lòng khi dùng dịch vụ, bởi vì trung tâm chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp uy tín,giá thấp, cùng với giao dịch nhanh chóng.

Các bước thực hiện nạp tiền điện thoại vinaphone online

Bước đầu tiên, bạn cần tiến hành đó chính là truy cập vào trang chủ website: muathe24h.vn.

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng ký tài khoản thành viên.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Bước 3: Tiến hành nạp thẻ

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại nhanh, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo bảng hướng dẫn:

Số điện thoại Vinaphone mà bạn muốn nạp thẻ

Mệnh giá thẻ: Lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng để nạp tiền điện thoại vinaphone.

Loại thuê bao: Bạn chọn thuê bao trả trước hoặc trả sau vinaphone

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán qua tài khoản thành viên tại website

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Bước 4: Nhấn nút: Nạp thẻ ngay để hoàn thiện giao dịch.

Trong tích tắc ngay sau đó, thuê bao của bạn sẽ nhận được số tiền như mong muốn tương ứng với mệnh giá thẻ bạn đã chọn ở trên.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, các bạn sẽ có thêm 1 cách nạp tiền điện thoại vinaphone đơn giản, nhiều tiện ích. Chúc các bạn thành công.

>> Học nhanh cách nạp tiền điện thoại nhận nhiều ưu đãi tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai