Cách mua thẻ viettel qua bankplus nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi

1094 Lượt xem

Nạp tiền viettel  giúp người dùng nhanh chóng có được mã thẻ để tiến hành nạp đầy năng lượng cho thuê bao bao, thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng cũng như các nhu cầu gọi thoại hay truy cập 3G của bản thân.

Thông thường người dùng di động thường quá quen thuộc với các hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống ở các cửa hàng hay đại lý bán thẻ nhưng việc mua thẻ theo hình thức này yêu cầu bạn phải đến tận địa chỉ các đại lý để mua trực tiếp. Bạn vừa tốn thời gian, lại tốn công sức lại không nhận được mức chiết khấu ưu đãi. Hiện nay các hình thức mua thẻ viettel online, mua thẻ viettel qua bankplus đang rất phát triển giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về một trong những dịch vụ tiện ích của thời đại công nghệ số này đó chính là mua thẻ viettel qua bankplus, mời các bạn quan tâm cùng theo dõi.

cách mua thẻ viettel qua bankplus

cách mua thẻ viettel qua bankplus

Bankplus là gì? Cách mua thẻ viettel qua bankplus là như thế nào?

Bankplus là một dịch vụ hợp tác giữa nhà mạng viettel và các ngân hàng nội địa khác nhau, giúp khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi các giao dịch chuyển tiền, thanh toán cước di động của nhà mạng, mua thẻ cào điện thoại , thanh toán các hóa đơn dịch vụ, … Tất cả các giao dịch đều được thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Sử dụng dịch vụ bankplus bạn hoàn toàn yên tâm bởi tính năng bảo mật thông tin của dịch vụ luôn an toàn với 2 lớp bảo mật bao gồm mật khẩu và mã xác thực. Tất cả các thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch đều được bảo mật đến mức tuyệt đối.

Với dịch vụ bankplus bạn có thể chủ động mua mã thẻ viettel online một cách nhanh chóng, thời gian hoàn tất giao dịch chỉ trong khoảng 1 phút. Cho phép bạn thoải mái mua những mã thẻ cào vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

cách mua thẻ viettel qua bankplus

cách mua thẻ viettel qua bankplus

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel qua bankplus nhanh chóng, tiện lợi

Để mua được thẻ cào viettel qua dịch vụ bankplus, bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại bằng cách bấm *123# và làm theo hướng dẫn các thông tin hiện trên màn hình.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào wapsite bankplus và tiến hành nạp tiền điện thoại chiết khấu cao.

Bạn có thể thực hiện mua thẻ cào viettel thông qua dịch vụ bankplus với nhều ngân hàng khác nhau như Bankplus MB, BIDV, Vietcombank, Viettinbank, Vpbank, … giúp người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng dịch vụ. Các giao dịch mua thẻ đều được miễn phí hoàn toàn cước phí, bạn chỉ cần chi trả tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà thôi.

Mua thẻ điện thoại qua bankplus nói chung và mua thẻ viettel qua bankplus nói riêng mang đến những ưu điểm tích cực hỗ trự tối đa nhu cầu nạp thẻ của khách hàng. Từ nay, khách hàng không còn phải lo lắng khi gặp phải những rắc rối về tài khoản thuê bao hết tiền và không thể mua được thẻ cào giấy.

Với bài viết trên, rất hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách mua thẻ viettel qua bankplus để từ đó có thêm sự lựa chọn nạp tiền mới cho thuê bao. Chúc các bạn luôn vui vẻ cùng dịch vụ.