Cách để đăng ký thành công gói cước Đọc báo Vinaphone

480 Lượt xem

Thương hiệu viễn thông Viettel vừa cung cấp ra thị trường các gói cước tiện ích mới vô cùng hấp dẫn, phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của quý khách mỗi ngày. Với 6 gói cước phong phú, từ gói facebook, gói xem phim, gói nghe nhạc, gói xổ số cho đến gói học tập, người dùng có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm các tiện ích mà Viettel mang lại.

Đặc biệt hơn, các gói tiện ích của Viettel đều không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, do đó quý khách sẽ không hề bị tính thêm cước phí 3G Viettel khi sử dụng nhé. Với gói cước Đọc báo Vinaphone này, quý khách sẽ được cập nhật tin tức thường xuyên chỉ với 2.000đ/ngày và tiết kiệm hơn khi dùng gói tháng.

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-nguoi-khach-viettel-8390.html

goi-cuoc-doc-bao-vinaphone

Gói cước Đọc báo Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước Đọc báo Vinaphone

Đây là những tiện ích mà gói cước Đọc báo Viettel đi đầu tiên phong phục vụ người dùng, do đó các bạn hãy thử xem gói cước này có gì thú vị và đăng ký sử dụng nhé.

Giá cước:

+ Gói ngày: 2.000đ/ngày.

+ Gói tháng: 20.000đ/tháng.

Miễn phí đọc các đầu báo lớn trên website: docbao.viettel.vn

Không giới hạn lưu lượng tốc độ cao trong suốt thời gian sử dụng.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước Đọc báo Vinaphone

Chỉ với 2.000đ/ngày, quý khách đã có thể đọc rất nhiều đầu báo lớn trên điện thoại khi đăng ký gói cước đọc báo của Viettel.

Hiện tại Viettel cung cấp gói đọc báo ở 2 dạng gói ngày và gói tháng. Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng, quý khách có thể chọn 1 trong 2 gói sau đây bằng cách soạn tin nhắn.

goi-cuoc-doc-bao-vinaphone

Gói cước Đọc báo Vinaphone

Gói ngày soạn tin nhắn theo cú pháp: DB1 gửi 191 (2.000đ/ngày).

Gói tháng soạn tin nhắn theo cú pháp: DB30 gửi 191 (20.000đ/tháng).

Lưu ý: Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích từ Viettel cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Thuê bao có tài khoản chính bằng hoặc lớn hơn cước phí dịch vụ.

Thuê bao mới hòa mạng, chưa sử dụng internet hoặc đã đăng ký các gói mặc định MIMD và MiMax0 đều có thể đăng ký gói cước.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách sẽ nhìn thấy được những lợi ích mà gói cước Đọc báo Vinaphone đem lại cho mình, từ đó đăng ký sử dụng gói cước phù hợp để được cập nhật tin tức thường xuyên nhé.

Chỉ với 2.000đ/ngày, rẻ hơn gần 3 lần so với việc mua một tờ báo in, tuy nhiên bạn đã có thể đọc rất nhiều đầu báo lớn với vô vàn thông tin thú vị. Chúc quý khách có những ngày đọc báo thật vui và luôn là người đón đầu tin tức khi tham gia sử dụng gói đọc báo của Viettel

Thẻ cào Zing là thẻ rất phổ biến cho dịch vụ của Zingvn. Bạn có thể mua tại các đại lý phân phối hoặc cũng có thể mua online tại các website thanh toán online. Chính vì vậy nếu ai có nhu cầu mua thẻ cào Zing online thì hãy truy cập vào https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-zing-online-8412.html