Các cách các nạp tiền điện thoại vinaphone đơn giản nhất

1605 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại vinaphone là nhu cầu tất yếu của tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với thao tác này sẽ giúp cho người dùng giữ liên lạc thường xuyên với những người khác hoặc đơn giản chỉ là sử dụng các gói cước, dịch vụ vinaphone.

Hiện tại, có khá nhiều cách nạp tiền cho thuê bao nhà mạng vinaphone như nạp qua dịch vụ internet banking của ngân hàng, nạp tiền bằng cách sử dụng dịch vụ bắn tiền của nhà mạng vinaphone, ... Tuy nhiên 2 cách đơn giản nhất, được nhiều người sử dụng nhất vẫn là nạp tiền bằng thẻ cào giấy và nạp tiền online.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về 2 cách nạp tiền tiện ích này nhé. Mời các bạn cùng quan tâm theo dõi.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Nạp tiền điện thoại vinaphone 

Nạp tiền điện thoại vinaphone bằng thẻ cào giấy

Để sử dụng hình thức này, bạn sẽ đến các đại lý hoặc các trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào giấy. Bạn thao tác cào nhẹ lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ cào để lấy mã số bí mật của thẻ, sau đó tiến hành nạp cho thuê bao theo cú pháp:

*100*Mã_số_thẻ_cào#phím Gọi

Lưu ý trong quá trình thao tác thực hiện cú pháp nạp tiền, bạn cần thao tác chính xác, nếu nhập sai mã thẻ quá 5 lần hệ thống sẽ tam khóa chức năng nạp tiền của thuê bao.

Nạp tiền điện thoại vinaphone bằng thẻ cào giấy là một trong những cách thức mang tính chất truyền thống, người dùng có thể thuận tiện mua thẻ cào ở nhiều đại lý khác nhau. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, hình thức này lại tồn tại một số khuyết điểm như: thẻ cào bị rách, thẻ cào bị ướt hoặc bị mất số, thẻ cào đã sử dụng, ...

Vì vâỵ, ngoài hình thức này, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền online đang được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng hiện nay bởi tính tiện ích cũng như ưu đãi chiết khấu cực cao, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hoàn hảo.

Xem thêm:  Ưu đãi cực khủng khi mua thẻ cào điện thoại tại Muathe123.vn

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Nạp tiền điện thoại vinaphone 

Nạp tiền điện thoại vinaphone online

Thực hiện theo cách này, bạn cần đảm bảo cho thiết bị điện tử của mình đã kết nối internet và 1 tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ internet banking để truy cập vào một website trực tuyến hỗ trợ nạp tiền online, mua thẻ cào online, ...

Thecaovina.com gửi đến bạn dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone online với chiết khấu cực khủng lên đến 4.0% cùng các bước thực hiện vô cùng đơn giản, như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên tại website

Bạn click vào mục đăng ký ở góc phải màn hình và ghi các thông tin sau:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Mã capcha
  • Cuối cùng chọn mục: Đăng ký tài khoản là hoàn thành.

Khách hàng xem thêm bài viết:Bạn đã biết cách nạp tiền cho ipad 4 vinaphone chưa ?

Bước 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại vinaphone online

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn tiếp mục: Nạp tiền điện thoại và chọn nhà mạng Vinaphone. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp.

Tiếp đến các thông tin khác bạn cần hoàn thiện đó là:

Số điện thoại

Loại thuê bao

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Nạp tiền điện thoại vinaphone 

Địa chỉ email nhận thông báo

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại đây

+ Thanh toán bằng tài khoản thẻ ATM có đăng ký dịch vụ internet banking.

>>> Ấn nạp tiền ngay để kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được ưu đãi chiết khấu cao.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản trên, bạn đã nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình rồi mà không cần sử dụng đến mã thẻ cào, giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro của thẻ cào giấy mang lại.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-mobifone-8618.html

Những ưu điểm của hình thức nạp tiền điện thoại vinaphone online

Như đã nói trên, với hình thức này, mức ưu đãi chiết khấu mà bạn nhận được lên đến 4.0% . Đây cũng là mức ưu đãi mà chỉ có nạp tiền online tại thecaovina.com bạn mới có thể nhận được. Nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy vinaphone, bạn sẽ không nhận được bất kỳ mức chiết khấu ưu đãi nào.

Tiện lợi: Bạn được thoải mái sử dụng dịch vụ, tiện ích của nhà mạng mà không cần lo lắng quá nhiều về việc mua thẻ cào và nạp cho thuê bao. Nạp tiền điện thoại vinaphone online hỗ trợ bạn thực hiện giao dịch vào tất cả các thời điểm trong ngày.

Hạn chế sai sót của thẻ cào giấy.

Nhanh chóng: Các thao tác thực hiện cực đơn giản, tiền được chuyển thẳng về tài khoản thuê bao chỉ trong tích tắc.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết về 2 cách nạp tiền điện thoại vinaphone đơn giản nhất, tiện lợi nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Mong muốn qua bài viết sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho thuê bao. Chúc các bạn thành công.

>> Bật mí cách nạp tiền điện thoại nhận ngay ưu đãi khủng, xem chi tiết tại: https://doithe3s.com/nap-tien-dien-thoai