Bí kíp mua thẻ điện thoại giá rẻ đơn giản nhất

1516 Lượt xem

Có lẽ mua thẻ điện thoại giá rẻ là mong muốn của nhiều khách hàng. Tại Banthe24h.vn, bạn sẽ mua được thẻ điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel với chiết khấu khủng, giao dịch an toàn và nhanh chóng nhất.

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Mua thẻ điện thoại giá rẻ đơn giản nhất

Thẻ điện thoại là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến hiện nay mà bạn có thể mua theo hình thức thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online. Thẻ điện thoại sẽ dùng nạp tiền cho thuê bao hay dùng như thẻ cào đa năng trong thanh toán nhiều loại hóa đơn như điện nước, truyền hình, cước thuê bao, mua hàng online rất thuận tiện vì chỉ cần mua thẻ cào về là bạn có thể sử dụng những tính năng của chúng. Đây là cách mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Bí kíp mua thẻ điện thoại giá rẻ đơn giản nhất

Một số gợi ý sau đây có thể sẽ giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh chóng nhất cho mình:

  • Tìm địa chỉ bán thẻ cào có dịch vụ tốt, có chiết khấu khủng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi bán thẻ cào khi tra cứu kết quả trên Google nhưng bạn lưu ý chọn địa chỉ khi giao dịch. Một trong những địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất hiện nay là Banthe24h.vn, nơi bạn sẽ mua được thẻ điện thoại chiết khấu khủng, giá luôn tốt nhất thị trường.
  • Theo đó, chiết khấu mua thẻ điện thoại trên Banthe24h.vn sẽ trừ trực tiếp vào giá thành khi giao dịch. Chiết khấu cao nhất áp dụng từ mệnh giá 50.000đ trở lên. Vì vậy, mua càng nhiều, mệnh giá càng lớn, bạn càng được giảm giá cao.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel online mệnh giá 50k giá tốt

  • Bạn có thể mua thẻ điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel giá tốt nhất hay mua thẻ game các nhà phát hành tại Việt Nam với chiết khấu khủng nạp tiền cho game online. Thẻ cào đủ các mệnh giá từ thẻ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k.
  • Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí và bạn có thể giao dịch qua website hoặc ứng dụng Banthe24h.vn rất thuận tiện sử dụng.
  • Banthe24h.vn cho phép khách hàng thanh toán bằng tài khoản thành viên đã nạp tiền hoặc tài khoản ngân hàng e-banking đã cập nhật thông tin gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản chính xác lên hệ thống.
  • Mua thẻ điện thoại trên Banthe24h.vn, bạn có thể mua tại nhà hoặc ở ngoài từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng qua vài thao tác đơn giản.
  • Banthe24h.vn hỗ trợ nhiều tính năng mua thẻ tiện ích mà khách hàng có thể lựa chọn:

Xem thêm:  Chiết khấu các dịch vụ online tại Muathe123.vn

Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào với chiết khấu khủng về dùng.

Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn số tiền muốn nạp vào tài khoản số thuê bao di động bất kỳ. Đây là cách giúp bạn nạp tiền cho người thân, bạn bè ở xa thuận tiện khi đi nước ngoài, đi công tác..

Chọn mục Mua nhiều mã thẻ để mua từ hơn 2 loại thẻ cào về dùng. Bạn sẽ lần lượt chọn từng loại thẻ cào cho vào giỏ hàng theo hướng dẫn và thực hiện giao dịch với chiết khấu không đổi.

mua thẻ điện thoại giá rẻ

Trên đây là một số gợi ý để bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ đơn giản nhất dành cho mình, sử dụng dịch tốt nhất và thoải mái nhất.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/dich-vu-ban-the-cao-giay-chieu-khau-cuc-cao-tai-muathe123-vn-9661.html