Bật mí những cách nạp tiền điện thoại vào zing me nhanh nhất

1954 Lượt xem

Cách nạp tiền điện thoại vào zing me đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ hiện nay và đây cũng là một trong những cách nhanh nhất để tài khoản game được nạp đầy.

Với hình thức nạp tiền này, bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà mình, không cần chạy đi mua thẻ cào mà vẫn thoải mái nạp tiền với những mệnh giá thẻ cào như mong muốn của bản thân. Bạn có thể chủ động nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, tùy theo nhu cầu chơi game giải trí của bản thân. Vậy cách nạp thẻ điện thoại vào zing me như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

cách nạp tiền điện thoại vào zing me

Cách nạp tiền điện thoại vào zing me

Zing me là gì? Cách nạp tiền điện thoại vào zing me là gì?

Zing me là một mạng xã hội hỗ trợ ngành game lớn nhất nước ta hiện nay được sáng lập bởi nhà phát hành Vinagame với những game nổi bật như: Võ lâm chi mộng, Khu vườn trên mây, Boom, Bang Bang, Thiên long bát bộ, … Khi tiến hành nạp tiền vào zing me, bạn sẽ thoải mái sử dụng để nâng cấp, trang trí hay mua vật phẩm cho nhân vật game của mình.

Đơn vị tiền chung của các game của Zing me là zing xu.

Thực chất của việc nạp tiền điện thoại vào zing me chính là quá trình chuyển đổi từ tài khoản điện thoại của bạn để nạp xu vào zing me. Hoặc ngoài ra, bạn có thể dùng thẻ cào tin nhắn điện thoại thông qua cú pháp nhắn tin để nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của mình.

Xem thêm:  Cách mua thẻ game online trực tuyến nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn 2 cách nạp tiền điện thoại vào zing me nhanh nhất

Như đã nói trên, có 2 cách hỗ trợ bạn nạp tiền điện thoại vào tài khoản zing me một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách 1: Nạp zing xu thông qua cú pháp tin nhắn

Bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Bạn thực hiện đăng ký số điện thoại cho tài khoản Zing ID để nạp zing xu. Nếu đã có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần đăng nhập và chuyển luôn sang bước thứ 2.

- Bước 2: Sau khi đã có tài khoản hoặc đã đăng nhập tài khoản Zing ID, bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin nạp tiền vào zing me theo cú pháp :

Zingxu_ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

cách nạp tiền điện thoại vào zing me

Cách nạp tiền điện thoại vào zing me

Mỗi đầu số tổng đài lại tương ứng với số lượng zing xu nhận được là khác nhau và cước phí khác nhau. Đối với đầu số 6569, bạn nhận được số lượng 18 zing xu với cước phí chỉ 5.000đ. Còn đối với đầu số 6769, bạn nhận được 55 zing xu với cước phí 15.000đ. Tùy vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn nhắn tin đến đầu số tổng đài phù hợp.

>>  https://muathe123.vn/the-game/cach-mua-the-garena-online-8483.html

Cách 2: Cách nạp tiền điện thoại vào Zing me bằng thẻ cào giấy thông thường

Với cách này, bạn thực hiện theo 3 bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên Zing Me, tại giao diện trang bạn chọn mục “Ví Zing Me”.

- Bước 2: Ngay tại mục “Ví Zing Me”, bạn có thể lựa chọn mua thẻ cào của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone và Mobifone. Bạn đang sử dụng điện thoại của nhà mạng nào thì nên lựa chọn thẻ cào của nhà mạng đó để mua.

- Bước 3: Lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp và hoàn thành quá trình nạp tiền vào zing me bằng cách click “Nạp thẻ”.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, bạn đã nạp đầy zing xu cho tài khoản game của mình rồi. Chúc các bạn thực hiện các cách nạp tiền điện thoại vào zing me thành công và có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ gate online nhận ưu đãi khủng.