Bật mí nhanh cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing

309 Lượt xem

   Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing nhanh chóng với mức chiết khấu hợp lý, nhận ưu đãi lớn nhất tại địa chỉ doithe123.com. Nếu bạn quan tâm tới hình thức giao dịch này hãy  cùng nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

   Ngoài việc nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao di động, thẻ cào điện thoại cũng được sử dụng cho nhiều mục đích như mua hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến ... và một số các ứng dụng khác đặc biệt là dùng thẻ cào nạp tiền vào tài khoản game.   Khi nạp theo cách này, mặc dù số tiền nhận được sẽ ít hơn bạn nạp trực tiếp bằng  thẻ cào chính của trò chơi nhưng vẫn được sử dụng  trong những  trường hợp cần thiết, không thể ra ngoài mua mã thẻ game, hay bất tiện khi bạn đang có việc bận. Theo đó dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing  là một trong những dịch vụ được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nạp tiền điện thoại qua BIDV nhanh nhất tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html

doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing 

   Nếu như bạn quan tâm tới hình thức dịch vụ này thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất dưới đây:

Mức chiết khẩu đổi thẻ điện thoại tại đại chỉ: doithe123.com

 • Viettel: 18.75%
 • Mobifone:  18,5 %
 • Vinaphone: 18,5%
 • Vietnammobile: 19%

Với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn ở trên nếu bạn sở hữu trong tay nhiều chiếc thẻ điện thoại chưa sử dụng thì hãy nhanh truy cập địa chỉ trên thực hiện quy đổi và mua ngay cho mình muốn chiếc thẻ game đang có nhu cầu để sử dụng.

Mua card Vinaphone online tại https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-vinaphone-online-8438.html

Chi tiết cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing  nhanh chóng nhất

Bước 1: Đăng nhập tài khoản doithe123.com

+ Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook/ G+ để đăng nhập nhanh hơn. Nếu không muốn đăng nhập bằng hai loại tài khoản này thì bạn có thể đăng kí ngay bằng tài khoản gmail cá nhân.

Bước 2. Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại

 • Chọn dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt"
 • Chọn thẻ cào điện thoại (Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile)
 • Nhập chính xác thông tin thẻ cào (mã thẻ, số sê-ri)
 • Hoàn tất bạn cần chọn ngay lệnh: đổi thẻ thành tiền

Bước 3: Mua thẻ Zing để hoàn tất quá trình đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing

cach-doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing 

 • Chọn mục "Mua thẻ mã"
 • Chọn thẻ cào Zing
 • Chọn mệnh giá, số thẻ, mật khẩu cấp 2
 • Hoàn tất chọn ngay: Mua thẻ ngay

   Lưu ý để hoàn tất đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing  bạn cần phải đảm bảo mệnh giá thẻ nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản thành viên.  Cuối cùng,  công việc của bạn là check mai và lấy mã thẻ cào.

Khách hàng có thể mua mã thẻ bằng SMS Vietnamobile tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

   Trên đây là toàn bộ quá trình giúp bạn dễ dàng thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing .  Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.