Bạn đã biết cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone chưa?

3520 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone là dịch vụ của nhà mạng hỗ trợ khách hàng có thể chủ động gia tăng giá trị cho tài khoản thuê bao một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Thay vì việc, khách hàng phải đến trực tiếp các đại lý bán thẻ cào để mua mã thẻ như thông thường thì bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà hay ngay tại nơi làm việc sử dụng điện thoại thông minh và thực hiện nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn là đã có ngay những mã thẻ vina phù hợp nhất rồi.

Đây là một trong những hình thức nạp tiền điện thoại thông minh của xã hội hiện đại đương thời. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có những thông tin cụ thể hơn.

thẻ vina

Mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Cách thực hiện mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Một yêu cầu đặt ra trước khi bạn tiến hành mua thẻ cào bằng tin nhắn vina đó chính là thực hiện chuyển đổi sim vina thường của bạn thành sim vina đa năng theo cú pháp:

VDK VM gửi 8149

Trong trường hợp nếu sim điện thoại của bạn đã là sim đa năng thì không cần thực hiện chuyển đổi nữa.

Trong giây lát sau khi gửi tin nhắn, nhà mạng sẽ tự động gửi thông báo về thuw bao của bạn dưới dạng tin nhắn có kèm theo mật khẩu của thuê bao.

Khi đó bạn tiếp tục thực hiện mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone với cú pháp hướng dẫn mặc định sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [Số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

Cước phí nhắn tin sẽ là 15% giá trị mệnh giá thẻ cào bạn đã mua.

Trong quá trình soạn tin nhắn, bạn có thể soạn là vina10 hoặc vinaphone10 đối với mệnh giá thẻ cào 10.000đ, hay vina20, vinaphone20 đối với mệnh giá thẻ cào 20.000đ và tương tự các mệnh giá thẻ cào khác đều như thế.

Hoặc nếu muốn mua thẻ cào của các nhà mạng Viettel bạn có thể ghi: vt10, vt20, ..

Của nhà mạng mobifone: mobi10, mobi20, ...

Như vậy chỉ với một cú pháp nhắn tin đơn giản và dễ thực hiện bạn đã có thể mua được những mã thẻ cào với đa dạng mệnh giá khác nhau. Tuy nhiên cước phí thực hiện lại khá cao nên đây chưa phải là cách tối ưu nhất. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm hình thức mua thẻ cào online tại muathe24h.vn để nhận được mức chiết khấu cao 7.1% (Mức chiết khấu có thể thay đổi tùy vào từng giai đoạn cụ thể).

>>>Một số thuê bao nạp tiền điện thoại nên sử dụng ngay tất cả các áp dụng tuyệt vời nhất để thay thế những thao tác cần thiết. Bao gồm thì ứng dụng này các bạn không thể không sử dụng và tiến hành theo với địa chỉ doithe66.com.

thẻ vina

Mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Mua thẻ điện thoại online thay vì mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Mua thẻ cào online tại muathe24h.vn bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

Bước thứ 1: Truy cập website muathe24h.vn

Bước thứ 2: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản

Bước 3: Chọn mục mua mã thẻ cào và điền đầy đủ các thông tin:

Nhà mạng Vinaphone

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cần mua

Loại thuê bao

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe24h

Để hoàn thành, bạn chọn mua thẻ ngay. Giao dịch thành công chỉ trong khoảng 1 phút, mã thẻ như ý muốn được gửi về địa chỉ email cho bạn.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thêm một cách mua mã thẻ điện thoại nhanh chóng, bên cạnh cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms vinaphone. Mong muốn qua bài viết sẽ giúp các bạn được những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả.

>>> Khách hàng vui lòng tham khảo thêm bào viết: Bạn đã biết cách mua card garena bằng sms nhiều tiện ích chưa?