Hướng dẫn cách mua thẻ gate online nhận ưu đãi khủng

162 Lượt xem

Nếu bạn đang thắc mắc thẻ gate bán ở đâu?Cách mua thẻ gate online như thế nào để nhận ưu đãi khủng đang là câu hỏi của rất nhiều game thủ hiện nay. Và để trả lời câu hỏi này cũng không quá khó khăn, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các trò chơi online cũng ngày càng đa dạng vì vậy mà rất nhiều hình thức mua thẻ cào game cũng đã ra đời hỗ trợ tuyệt đối nhu cầu nạp thẻ, nâng cấp nhân vật của các game thủ. Trong số đó hình thức mua thẻ cào online nhận được sự quan tâm hơn cả. Người chơi chẳng cần tốn chút công sức cũng như thời gian quá nhiều để đi mua thẻ cào giấy như trước nữa mà vẫn dễ dàng mua được những mệnh giá phù hợp.

>> Xem thêm cách mua thẻ gate online giá rẻ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

Cách mua thẻ gate online

 cách mua thẻ gate online

Thẻ gate là gì? Cách mua thẻ gate online như thế nào?

 Thẻ gate là một lọai thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, thẻ gate còn được gọi là thẻ đa năng và được sử dụng để nạp tiền cho các tài khoản game như Lãnh chúa, Đặc nhiệm, Tây du ký, …

Thông thường để nạp tài khoản game, như trước kia các game thủ thường sử dụng các hình thức nạp bằng thẻ cào giấy hoặc thẻ cào điện thoại được mua trực tiếp tại các đại lý bán thẻ cào. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, hình thức này dường như không còn phù hợp và đang dần bị thay thế bởi hình thức mua thẻ cào game online.

Để mua thẻ gate online bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh có kết nối mạng internet thông qua 3G hoặc wifi và một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking. Sau đó, bạn tiến hành truy cập vào website muathe123.vn để mua thẻ cào gate online.

Mua mã thẻ gate online tại muath123.vn bạn nhận được mức ưu đãi cực khủng lên đến 6.1% và các bước thực hiện rất vô cùng đơn giản.

>>> Xem thêm bài viết: Gọi thoại siêu rẻ đến từ gói cước TN20 của Vinaphone

Chi tiết cách mua thẻ gate online nhận chiết khấu khủng 

- Bước đầu tiên, bạn cần thực hiện đó là đăng ký tài khoản thành viên tại muathe123.vn. Với thao tác này, bạn chỉ cần click vào mục “đăng ký” ở góc phải giao diện và điền đầy đủ các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, mã capcha và chọn “Đăng ký tài khoàn” là xong ngay nhé. Sau đó bạn chuyển xuống bước thứ 2.

- Bước 2: Tiến hành mua thẻ gate online

cách ma thẻ gate online

 cách mua thẻ gate online

+ Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”.

+ Chọn tiếp nhà cung cấp: GATE

+ Mệnh giá thẻ cào:

+ Số lượng thẻ cần mua:

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ:

+ Phương thức thanh toán.

+ Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn thành giao dịch, mã thẻ gate sẽ nhanh chóng được gửi về địa chỉ email của bạn.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe123.vn hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên vì bạn sẽ không bị mất cước phí thanh toán cho dịch vụ internet banking như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thêm vào đó bạn còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn.

Như vậy, với cách mua thẻ gate online tại muathe123.vn, bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn kịp thời có được những mã thẻ phục vụ tối đa nhu cầu giải trí cho bản thân. Chúc các bạn luôn vui vẻ khi sử dụng dịch vụ tại website.