Cách mua 3G viettel 1 ngày theo gói cước MT7 Viettel

269 Lượt xem

Cách mua 3G viettel 1 ngày đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện đang sử dụng mạng di động của nhà mạng Viettel. Đáp ứng nhu cầu đó, viettel đang cung cấp trên thị trường khá nhiều các gói cước 3G theo ngày như gói MI3, MT5S, MT5, MT7, …trong đó gói cước MT7 là 1 trong những gói cước nổi bật nhất với lưu lượng data ưu đãi lên đến 1.2GB mà cước phí cực rẻ chỉ với 7.000đ/ ngày.

Với gói cước MT7 viettel, khách hàng thoải mái vi vu online facebook, lướt web,… trong suốt ngày dài. Gói cước sẽ thật sự phù hợp với những khách hàng không thường xuyên sử dụng truy cập internet bằng 3g trên di động.

>>> Mua thẻ viettel bằng sms đang là một dịch vụ rất hot bởi tính tiện lợi mà nó mang đến cho  khách hàng. Hãy tham khảo ngay dịch vụ này tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html​

cách mua 3g viettel 1 ngày

Cách mua 3G viettel 1 ngày

Hướng dẫn chi tiết cách mua 3G viettel 1 ngày theo gói cước MT7 viettel

Mua lưu lượng 3G viettel theo gói cước MT7 tức là bạn thực hiện đăng ký gói cước MT7 cho thuê bao của mình để nhận được lưu lượng data tốc độ cao miễn phí phục vụ nhu cầu truy cập internet mỗi ngày.

Để đăng ký gói cước MT7 bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

MT7 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, trong khoảng thời gian 1 phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo đăng lý gói cước thành công. Bạn thao tác tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao. Hoàn tất cách mua 3G viettel 1 ngày theo gói MT7.

Cước phí đăng ký gói cước là 7.000đ và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Thời hạn sử dụng: 24h cùng ngày đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được: Tặng 1.2GB data tốc độ cao truy cập 3G.

Xem thêm:  Mua thẻ vinagame ở đâu? Mua thẻ vinagame trực tuyến, giá rẻ ở đâu?

cách mua 3g viettel 1 ngày

Cách mua 3G viettel 1 ngày

Cách mua 3G viettel 1 ngày theo gói cước MT7 viettel cần lưu ý các thông tin

Đối tượng đăng ký: Gói cước MT7 dành riêng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc và có nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Viettel.

Nếu muốn kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia gói cước không, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266.

Sau khi sử dụng hết data ưu đãi 1.2GB, cước phí phát sinh vượt gói sẽ là 75đ/50KB.

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại để tránh phát sinh cước phí. Cú pháp kiểm tra: KTTK gửi 191.

Gói cước MT7 có tính năng gia hạn tự động, nếu không có nhu cầu sử dụng trong ngày tiếp theo, bạn chủ động soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: OFFMT7 gửi 191.

>>  https://muathe123.vn/the-game/nap-the-game-garena-8450.html

Hi vọng với những thông tin chi tiết trong bài viết trên về gói cước MT7, các bạn đã biết cách mua 3G viettel 1 ngày nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

>>> Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách nhắn tin mua thẻ viettel đơn giản nhất