Cách đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên

255 Lượt xem

Với các thuê bao di động là sim sinh viên của Viettel luôn được nhà mạng dành cho những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các gói cước của nhà mạng. Nhất là đối với các gói cước 4G, để đáp ứng nhu cầu học tập của các thuê bao sinh viên nhà mạng đã triển khai gói cước 4G Maxs Vinaphone sinh viên với dung lượng data khủng cho phép các thuê bao di động sử dụng internet mọi lúc, mọi nơi với giá ưu đãi nhất. 

Khi đăng ký thành công gói cước 4G Maxs Vianphone các thêu bao di động chỉ mất 50.000 đồng đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone bạn sẽ nhận ngay 2GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập internet mọi lúc, mọi nơi suốt 30 ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước 4G Maxs Vinaphone.

Truy cập vào muathe24h đcó thể np tin vào đin thoi đơn gin và nhanh nht https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

goi-cuoc-max-4G-vinaphone

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên gói MAXS ưu đãi khủng

Với các bạn sinh viên hiện nay, nhu cầu truy cập internet trên điện thoại di động để đọc báo, họp nhóm online, đăng ký lịch học, tìm kiếm tài liệu,… là rất cần thiết. Do đó, đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone sinh viên chính là giải pháp tốt nhất giúp các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí truy cập và an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin gói cước 4G Maxs Vinaphone

- Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

- Điều kiện đăng ký và sử dụng:

  • Sim sinh viên Vinaphone đang dùng đã được đổi sang sim 4G sinh viên.
  • Thuê bao đang sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone cho máy.
  • Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

- Cước phí gói: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

- Ưu đãi data: Tặng ngay 2GB tốc độ cao trọn gói để truy cập 4G Vinaphone, đồng thời miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

Cách đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone sinh viên

Để đăng ký gói 4G Maxs Vinaphone sinh viên các bạn soạn tin theo cú pháp: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được thông tin xác thực từ tổng đài 1543 qua tin nhắn. Điều bạn cần làm là soạn: Y <mã xác thực> gửi  1543 để hoàn thành đăng ký 4G sinh viên gói MaxS Vinaphone.

goi-cuoc-max-4G-vinaphone

Khi đăng ký thành công gói cước bạn cần khởi động lại điện thoại để đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công thì mới có thể sử dụng dịch vụ 4G trên thiết bị di động của mình. 

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G Maxs Vinaphone

- Trong quá trình sử dụng gói 4G Maxs Vinaphone, để tránh phát sinh cước phí không mong muốn bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng Vinaphone 4G còn lại sau mỗi lần truy cập với cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí sms).

- Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần. 

- Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp:HUY MAXS gửi 888. 

Như vậy, cùng với 2GB dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao miễn phí khi đăng ký 4G Sinh Viên gói Maxs Vinaphone, các bạn sẽ luôn được thỏa ức trải nghiệm dịch vụ trong suốt quá trình truy cập mạng internet tốc độ cao.

Mong rằng với bài viết trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone sinh viên và tận hưởng những ưu đãi từ nhà mạng mang lại cho thuê bao di động của mình nhé!

Mời bạn tham khảo cách cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM nhanh chóng tạhttps://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html