Bạn biết gì về dịch vụ quảng cáo SMS marketing của Vinaphone?

269 Lượt xem

Bạn đang là doanh nghiệp, bạn muốn xây dựng thương hiệu, muốn quảng bá sản phẩm đến với người dùng, bạn muốn lợi dụng thế mạnh của các nhà mạng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ quảng cáo SMS marketing của Vinaphone.

SMS Marketing là dịch vụ quảng cáo, tiếp thị bằng tin nhắn, cho phép các doanh nghiệp, nhà cung cấp sử dụng kênh thông tin di động để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình đến các thuê bao di động của Vinaphone.

>>> Bạn muốn nạp thẻ điện thoại vinaphone thì có thể liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo giá tốt, nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu cao. 

Dịch vụ quảng cáo SMS Marketing

Hiện nay khi muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp có rất nhiều cách và kế hoạch triển khai vì dụ như quảng cáo trên facebook, google, phát tờ tơi, hay truyền thông tivi, mạng xã hội khác. Dịch vụ quảng cáo SMS marketing còn đang là một dịch vụ khá mới, vẫn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng.

Dịch vụ này được gửi đến các thuê bao dưới hình thức tin nhắn và có gắn tên thương hiệu.

dich-vu-quang-cao-sms-marketing-vina

Dịch vụ quảng cáo SMS

Dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích nổi bật, như :

  • Là hình thức pr hiệu quả, chi phí thấp
  • Tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp
  • Thông tin được truyền tải nhanh, tập trung vào khách hàng
  • Tăng tính chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ thêm cho các hình thức quảng cáo khác

>>> Tìm hiểu thêm về cách nạp tiền điện thoại viettel với những ưu đãi, khuyến mại tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nội dung dịch vụ quảng cáo SMS marketing

Trước tiên, về phần nội dung doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ, lựa chọn kĩ để có thể đưa ra một đoạn văn bản ngắn gọn, xúc tích những vẫn đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng tìm hiểu về mình.

Thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến các khách hàng đang là thuê bao của Vinaphone, được trình bày dưới dạng kí tự text bằng tiềng việt không dấu, bao gồm :

  • Thông tin về sản phẩm, hoặc dịch vụ
  • Thông tin khuyến mại ( nếu có )
  • Thông tin chăm sóc khách hàng
  • Thông tin trúng thưởng (nếu có)
  • Thông tin khác.

dich-vu-quang-cao-SMS-marketing

Dịch vụ quảng cáo SMS Marketing

Giá cước dịch vụ quảng cáo SMS Marketing là 500đ/sms ( đã bao gồm VAT)

Lưu ý : Cước được áp dụng cho văn bản tiêu chuẩn là 160 ký tự, bao gồm cả bắt buộc.

 

Các bạn tin nhiều hơn 160 ký tự sẽ được tách thành nhiều bản tin để tính cước chính xác.

Cách truyền thông, tiếp cận đến khách hàng này đem lại hiệu quả khá cao cho doanh nghiệp khi có thể tập trung vào đúng đối tượng, và tập trung một cách trực diện. Vì thế, có thể giúp tăng cơ hội khách hàng tìm đến với mình hơn, tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo SMS Marketing là một dịch vụ khá mới được Vinaphone triển khai nhằm hỗ trợ một cách tối đa cho các doanh nghiệp trong quá trình đi quảng bá, và giới thiệu tên tuổi của mình đến với người tiêu dùng.